Lợi thế kết nối giao thông của căn hộ New City Thủ Thiêm – Kinh Doanh--

Tọa lạc tại số 17 đại Lộ Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh (Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM), khu nhà New City có lợi thế đặc biệt về khả năng kết nối khi nằm giữa những đầu mối giao thông huyết mạch như đường lớn Mai Chí Thọ, đường hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ nối liền quận 2 – quận 7 và các tỉnh miền Đông, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây dẫn đến trường bay quốc tế Long Thành…

Lợi thế kết nối giao thông của căn hộ New City  - 2

New City Thủ Thiêm nằm ở trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

Vị trí này cũng giúp New City hưởng trọn những thế mạnh của quận 2 – khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và đã được tiếp tục đầu tư mạnh mẽ. Các tuyến giao thông lớn kết nối quận 2 và các khu vực phụ cận đang gấp rút xây dựng, kết thúc như Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường… Các tuyến đường này sẽ chẳng những nối giữa quận 2 và quận 9 mà còn tăng năng lực vận tải hàng hóa từ cảng Cát Lái lên rất cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, giải tỏa ách tắc ở khu vực vòng xoay Mỹ Thủy, kích hoạt phát triển nhiều khu dân cư thuộc hai quận trên. Tuyến đường ray trên cao metro Bến Thành -Suối Tiên chạy qua quận 2 cũng dần hoàn thiện.

Hạ tầng quy hoạch và phát triển đồng bộ đã kéo theo làn sóng đầu tư gia tăng ở khu vực này. Nhiều khu đô thị quy mô lớn đã tạo thành tại quận 2 như Thủ Thiêm, Cát Lái, Sala… Trong đó, Thủ Thiêm được quy hoạch thành khu trung tâm mở rộng của TP HCM đảm nhiệm chức năng thương mại, dịch vụ và tài chính, với một loạt hệ thống tiện ích đi kèm. Trong vài năm trở lại đây, khu đô thị này đã đẩy nhanh tiến trình thành lập hạ tầng giao thông cũng giống những dự án lớn nội khu.

Lợi thế kết nối giao thông của căn hộ New City

Hạ tầng dần hoàn thiện ở các điểm giao thông quan trọng của quận 2.

Bên cạnh ưu thế về giao thông, New City Thủ Thiêm còn sở hữu không gian thoáng đãng, không khí trong lành, gió sông mát mẻ, tầm ngó ra sông và trung tâm thành phố… nhờ được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, mặt nước xung quanh.

Cách dự án 300 m là sông Sài Gòn, sau lưng có hai công viên cây xanh rộng hơn 5 ha. Hướng ngó ra sông và về trung tâm phố xá của dự án là khu dân thấp tầng nên đa số căn hộ về phía này sẽ khỏi bị che chắn tầm nhìn. Xung quanh New City đã hình thành các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị đảm bảo đa chủng loại nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Lợi thế kết nối giao thông của căn hộ New City  - 1

Phối cảnh khu hồ bơi tại khu nhà New City Thủ Thiêm.

Trong sau này sẽ không xa, dân sinh tại New City cũng có thể kế thừa những giá trị mà khu đô thị Thủ Thiêm mang lại, từ tiện ích cao cấp đến các dịch vụ vui chơi giải trí… Dự án cách trạm dừng số 6 thuộc tuyến metro số 2 chỉ ba phút tản bộ – một nhân tố giúp cư dân di chuyển mau chóng về trung tâm cũng như gia đội giá trị trong tương lai.

“Quỹ đất sạch quanh khu đô thị Thủ Thiêm hiện rất hiếm trong khi hạ tầng dịch vụ không ngừng phát triển, giá nhà đất tại đây tăng cao là điều tất yếu”, đại diện chủ đầu tư đánh giá.

Hiện tại, khách hàng mua nhà tại New City Thủ Thiêm cũng có thể có thể nhận nhà ở ngay với mức trả trước từ hơn một tỷ đồng. Khu căn hộ đặc biệt phù hợp với các người có sức tiêu thụ căn hộ ở tại quận 2 để làm việc, học tập tại những quận trung tâm của thành phố, mua về để tích lũy gia sản và khai thác cho mướn hoặc mua để đầu tư bán lại trong 2-3 năm.

Lộc An

Liên hệ Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One (tổng đại lý phân phối New City Thủ Thiêm quận 2 )
Hotline: 0902396007
Website: http://theoneland.com.vn/

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--