Lưu ý về Startup Visa khi đầu tư định cư Canada – Kinh Doanh--

Chương trình triển khai từ năm 2013 khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài nhập cư, buôn bán tại Canada và không yêu cầu minh chứng tài chính. Thay vào đó, chỉ cần chứng minh có đủ nguồn lực kinh tế để trang trải cho cuộc sống của bản thân và gia đình khi sinh sống tại Canada. Với ý tưởng buôn bán tốt, kế hoạch thuyết phục, nhà đầu tư có thể nộp đơn lấy visa nhập cảnh Canada và mỗi bước trở thành thường trú nhân, áp dụng cho tất cả gia đình. 

Thực tế hiện có nhiều quốc gia tiến hành chương trình khuyến khích đầu tư khởi nghiệp. Riêng chương trình Startup Visa của Canada có nhiều ưu điểm. Theo đó, nếu doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, nhà đầu tư vẫn có thể trở thành thường trú nhân. Điều này đáp ứng cơ hội đầu tư định cư cho các nhà đầu tư cũng giống các thành viên trong gia đình. 

Chương trình nhằm thu hút thần đồng là người kinh doanh toàn cầu, tạo việc làm cho người Canada và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước Bắc Mỹ này. Chương trình được trao định mang lại hữu hiệu tốt khi thu hút doanh thần đồng năng từ mọi nơi trên toàn cầu với tổng đầu tư là 3,75 triệu CAD từ các quỹ đầu tư trong thời kì từ năm 2013 đến 2016.

Từ đầu năm 2019, Chính phủ Canada cũng từng phân bổ thêm 4,5 triệu CAD để vận hành chương trình này trong 5 năm tới với nhiều điều khoản dự kiến theo chiều cởi mở hơn với nhà đầu tư. 

Để đủ điều kiện tham dự chương trình, nhà đầu tư cần trình bày ý tưởng mua bán thuyết phục. Kế hoạch được tính là khả thi khi hướng đến giải quyết một vấn đề cụ thể, đề nghị một giải pháp mới nhằm khắc phục vấn đề tồn tại. Đồng thời có một mô hình kinh doanh hoặc kế hoạch tài chính rõ ràng ở Canada.

Nhà đầu tư cũng cần được đảm bảo điều kiện về ngôn ngữ, cụ thể là chứng từ tiếng Anh IELTS General 5.0 hoặc tiếng Pháp tương đương. Chủ dự án buôn bán cần tốt nghiệp cao đẳng trở lên và có hai năm hiểu biết làm việc trong cùng kỹ năng với kế hoạch dự định đầu tư tại Canada. Ứng viên cần thiết nghiệp vụ cao trong các ngành đang phát triển, đặc biệt về công nghệ hoặc là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, chuyên viên có trình độ cao.

Maple Leaf Vietnam thường xuyên cập nhật thông tin cho nhà đầu tư Việt Nam về các chương trình đầu tư định cư Canada. 

Maple Leaf Vietnam đều đều cập nhật thông tin cho nhà đầu tư Việt Nam về các chương trình đầu tư định cư Canada. 

Nhằm giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chương trình và tư vấn lộ trình phù hợp, Maple Leaf Vietnam triển khai hàng ngũ tham vấn viên và luật sư nhiều năm kinh nghiệm. Trong ba năm qua, doanh nghiệp đã sát cánh cùng nhiều doanh nhân Việt Nam, Ấn Độ, Dubai… đưa các dự án khởi nghiệp thành đạt sang thị trường Canada. 

Chủ tịch Maple Leaf Vietnam, ông John Phạm có trên 15 năm kinh nghiệm tham mưu khởi nghiệp công nghệ tại Canada và Mỹ cùng theo với hàng ngũ luật sư là các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều công ty luật di trú đáng tin cậy tại Mỹ, Australia, Canada và Châu Âu đã mang đến những kinh nghiệm đầu tư định cư an toàn, khởi nghiệp thành công. Đại diện đơn vị tư vấn cho biết 100% hồ sơ xin startup visa Canada đã nhập cảnh thành công.

Maple Leaf Vietnam dự kiến tổ chức chương trình “Ngày hội đầu tư định cư Australia và Canada” vào cuối tháng 2/2020. Sự kiện sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình cũng như tư vấn, đánh giá giấy tờ trực tiếp với những luật sư di trú uy tín từ Australia, Canada và đội ngũ nhân viên tư vấn.

Minh Anh

Đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội đầu tư định cư Australia và Canada” tại đây. Website Maple Leaf Vietnam. Hotline: 0993 971 000 – 0286 286 3010. Trụ sở tại tầng 5, AM Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, TP HCM. Chi nhánh: Tầng 8, Hòa Bình Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--