Lý do Ecopark ngày càng hấp dẫn với nhiều khách hàng quốc tế--

Trong lâu năm trở lại đây, Ecopark trở thành một nhãn hiệu thân mật với thị trường, những người cho dù chưa một lần đặt bàn chân đến khu đô thị sinh thái Ecopark đều tưởng tượng nơi này là một thành phố xanh cực kì xinh đẹp và thanh bình.

Là đơn vị phát triển bất động sản tiên phong mặt đông nam thành phố, sau khoảng 17 năm phát triển, Ecopark đã chứng minh là được địa vị trên thị trường bất động sản xanh. Từ một khu đô thị “xa xôi” trong tâm lý của nhiều người, Ecopark đã trở thành ở một địa điểm đô thị khép kín không còn xa về khoảng cách địa lý và có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống hàng ngày của cư dân.

Với mục tiêu đầy nhân văn “thắp sáng từng ô cửa”, số lượng dân sinh Ecopark trong những năm trở lại đây gia tăng nhanh chóng với gần 40 nghìn cư dân sống ở các khu Palm Spring, Park River và gần đây nhất là khu dân cư Aqua Bay. Trong thời gian tới, Ecopark tiếp tục mừng đón một lượng cư dân mới từ phân khu Biệt thự đảo – Ecopark Grand.

Đặc biệt hơn nữa, lượng dân sinh quốc tế gia tăng mau chóng trong vài năm trở lại đây, biến Ecopark trở thành ở một địa điểm đô thị có cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và đa văn hóa, đa sắc tộc.

Năm 2020 đươc gọi là năm bản lề chiến lược của Ecopark khi thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào phát triển. Trong số các đối tác đầu tư nước ngoài, phải nói đến nhà đầu tư Hàn Quốc trong dự án thành lập khu tổ hợp căn hộ cao ốc nhằm phát triển các mặt hàng bất động sản mang đậm đẳng cấp Hàn Quốc trong lòng Ecopark, hướng tới thu hút một lượng lớn cộng đồng cư dân Hàn Quốc mua nhà ở tại Ecopark.

Ngoài ra Ecopark đang còn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư Nhật bản hay từ Châu Âu cho những công trình dọc khu Aqua Bay hay biệt thự đảo,…

Lý do Ecopark ngày càng hấp dẫn với nhiều khách hàng quốc tế - Ảnh 1.

Vậy, điều gì đã khiến Ecopark trở lên thu hút đến vậy?

Đầu tiên phải kế tới nhân tố hạ tầng cơ sở luôn được chủ đầu tư chú ý đẩy mạnh. Cư dân tại Ecopark được hượng lợi từ hệ thống giao thông thuận tiện. Ecopark đã thành lập và phát triển hệ thống xe bus công cộng chất lượng cao đúng chỉ tiêu “Eco” với trên 200 chuyến mỗi ngày và tiếp tục tăng lên trong tương lai, kết nối Ecopark với tất cả những quận nội ô Hà Nội.

Ngoài ra, nhờ quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, các tuyến giao thông nôi khu cũng sẽ được kết nối bằng các cây cầu bắc ngang sông, cầu vượt hoặc cầu đi bộ giúp cho cư dân di chuyển một cách thuận tiện.

Lý do Ecopark ngày càng hấp dẫn với nhiều khách hàng quốc tế - Ảnh 2.

Câu chuyện “thành phố triệu cây xanh” hay “200 cây xanh trên mỗi một người” tại Ecopark” là thông tin không còn lạ lẫm. Với một loạt nhiều khu công viên như Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và mới đây nhất là khu công viên Hồ Thiên Nga có bề dài hơn 1,5km dọc hồ thiên nga là nơi cho trẻ em được tiếp cận thực tiễn với cuộc đời thiênn nhiên và là cảm hứng nghệ thuật cho rất nhiều du khách khi đến nơi đây.

Hệ thống trường lớp từ mẫu giáo đến đại học tồn tại đáp ứng được nhiều nhu cầu không giống nhau của dân sinh như trường mẫu giáo Creative Kindercare, Twinke Garten, trường liên cấp Đoàn Thị Điểm, liên cấp Edison, đại học Y khoa Tokyo, đại học quốc tế Anh,…Sắp tới Ecopark sẽ ra mắt trường liên cấp với tiêu chí quốc tế bậc nhất ngay sát khu Biệt thự đảo và khu The Island Bay.

Hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều mô hình từ căn hộ, nhà phố, liền kề và nhà biệt thự được trau truốt từng chi tiết xây dựng, cam đoan về tiến trình bàn giao và chất lượng dịch vụ phục vụ dân cư với tầm giá chỉ còn 1 tỷ đồng, Ecopark là sự chọn lựa hoàn mỹ cho nhiều khách hàng khác nhau.

Malta Land một trong những đại lý bất động sản trước mắt tại Ecopark, luôn song hành cùng chủ đầu tư trong chiến lược phát triển lâu dài của Ecopark.Malta Land hiện đang là đơn vị phân phối chính thức các mặt hàng Biệt thự đảo, khu căn hộ cấp cao Aqua Bay Sky Residences và một loạt các mặt hàng mới bao gồm khu căn hộ phố thương mại Thuỷ Trúc, khu trung tầng Thuỷ Tiên và khu căn hộ cấp cao trong đa hợp The Island Bay.

Mọi chi tiết liên hệ Web sửa máy tính ITS: malta.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--