Mạng xã hội du lịch Astra ra mắt bản Open Beta – Kinh Doanh--

Ông Nguyễn Tiệp – CEO của Astra cho biết, ý tưởng về mạng xã hội du lịch Việt Nam được thai nghén trong 2 năm và bắt đầu tiến hành gần một năm vừa qua với sự tham gia của gần 100 nhân sự và chuyên gia. “Astra hướng đến thành lập một cộng đồng yêu du ngoạn lành mạnh, tích cực, giúp thay đổi khuôn mẫu của thị trường du lịch”, ông nói. 

Ông Nguyễn Tiệp – CEO của mạng xã hội du lịch Astra.

Ông Nguyễn Tiệp – CEO của mạng xã hội du lịch Astra.

Với phiên bản Open Beta, những người sử dụng đầu tiên sẽ được sử dụng thử nhiều tính năng như thành lập nội dung, chia sẻ review, tương tác với người sử dụng khác và nhất là tích lũy điểm thưởng. Các điểm thưởng mà người sử dụng nhận về có khả năng quy đổi thành những voucher du lịch với giảm giá lớn và mức giá thấp.

Bên cạnh đó người dùng có thể tự lên lịch trình chuyến đi, theo dấu các điểm đến du lịch hấp dẫn đã được cộng đồng đánh giá cho điểm xác thực, lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, lưu tin tức nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển… Những thành viên nổi bật trong cộng đồng Astra cũng đã được vinh danh tự động trong hệ thống.

Astra là nền tảng kết nối công dân toàn cầu thông qua văn hoá đặc thù của từng quốc gia, mà ở đó mỗi thành viên đều là một sứ giả quảng bá hình ảnh đất nước, văn hoá, con người.

Đại diện Astra cho biết, với những nỗ lực đầu tư và nghiên cứu, Astra Network hy vọng sẽ mang đến cho người sử dụng các trải nghiệm đích thực thú vị, giúp mãn nguyện cơn khát tin tức du lịch chân thực. Cùng với việc phần mềm blockchain, Big Data và AI, Astra hứa hẹn sẽ xây dựng nên một cộng đồng trao đổi kiến thức thân thiện, năng động, nơi cảm hứng du lịch được lan tỏa.

Giao diện mạng xã hội du lịch Astra.

Giao diện mạng xã hội du lịch Astra.

Ứng dụng đã gọi vốn thành đạt một triệu USD từ Shark Phạm Thanh Hưng thông qua chương trình Shark Tank Vietnam vào tháng 9/2019. Đại diện Astra cho biết, dự án gây ấn tượng bởi ý tưởng về một mạng xã hội công bằng. Astra không trả công ưu tiên cho số ít Editors có khả năng xây dựng content (nội dung). Thay vào đó, nền tảng xúc tiến quyền lợi bình đẳng giữa người dùng bằng phương pháp trao giảm giá cho cả user dựa trên những hiểu biết cá nhân mà họ đóng góp. Người dùng sẽ biết mình nhận được những gì và có thể sử dụng những phần thưởng đó ra sao. 

Đại diện Astra cho biết: “Chúng tôi quan niệm, đã là mạng xã hội du lịch ngoài nước thì phải có sự khác biệt và thực sự hấp dẫn người dùng, cung cấp một ánh nhìn đa chiều hơn về sự trải nghiệm du lịch, sự giao thoa văn hoá đa màu sắc. Người dùng vừa trải nghiệm các tính năng đồng thời thành lập nội dung”. Astra kỳ vọng sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho sự tiến lên của du lịch Việt Nam 

Thúy An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--