Mcredit hoàn tiền vay đến 25 triệu đồng – Kinh Doanh--

Với những người lao động thu nhập thấp, có 1 cái Tết sung túc đôi khi là gánh nặng. Trong lúc đợi lương, thưởng, giải pháp được nhiều người lựa là vay họ hàng, bạn bè để tạo nên tiền mua sắm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có thể vay tiền dễ dàng. Bởi tâm lý cận Tết, cả người vay và người cho vay đều có xu hướng không thích vướng bận tiền bạc.

Khách hàng làm thủ tục vay tại Mcredit

Khách hàng làm thủ tục vay tại Mcredit.

Thấu hiểu nỗi lo tài chính cận Tết, Mcredit triển khai sản phẩm “Hoàn tiền đến 25 triệu cho gói vay qua lương”. 

Điều kiện đăng ký gói sản phầm gồm khách hàng có  lương thu nhập tối thiệu chỉ còn 3 triệu đồng một tháng; t hời gian hoàn trả linh hoạt từ 6-36 tháng tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng; người vay  cần minh chứng mức lương ổn định mỗi tháng là có thể nắm giữ ngay khoản vay lên đến 10 lần thu nhập theo lương (tối đa 70 triệu đồng).  Để nhận hoàn tiền khách trả  đúng hoặc trước hạn theo lịch thanh toán, mức hoàn tiền lên đến 25 triệu đồng.

Mcredit có danh mục mặt hàng đa chủng loại dành riêng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền. Khách hàng có thể chọn lựa gói sản phẩm thích phù hợp với điều kiện, khả năng của bản thân: vay qua lương, vay qua hóa đơn điện, vay qua hợp đồng bảo đảm nhân thọ, qua thẻ bảo đảm y tế, tài khoản ngân hàng, đăng ký xe máy…

Đại diện Mcredit cho biết, với gói mặt hàng vay qua lương đơn vị mong muốn hỗ trợ khách hàng tháo gỡ khó khăn tài chính, mang đến giải pháp tài chính thuận tiện những ngày Tết. 

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây.

Quang Thái

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--