MIKGroup đồng hành cùng giải đua xe F1 Việt Nam – Kinh Doanh--

Chưa đầy 2 tháng nữa, buổi lễ thể dục tốc độ – Giải đua xe F1 Việt Nam Grand Prix sẽ khởi tranh. Tại sự kiện này, MIKGroup là đơn vị sát cánh xuyên suốt giải đấu kế bên các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Chia sẻ về việc hợp tác, lãnh đạo MIKGroup cho biết: “Chúng tôi mong muốn góp phần mang đến cho người hâm mộ môn thể thao vận tốc ngay tại Việt Nam cùng những dùng thử chưa từng có. F1 sẽ là cơ hội xúc tiến đầu tư, hợp tác trong nhiều lĩnh vực cho những doanh nghiệp Việt cùng lúc là đòn bẩy, động lực cho ngành du lịch Việt Nam”.

Xe đua F1 trong sự kiện biểu diễn tại Hà Nội.

Xe đua F1 trong buổi lễ biểu diễn tại Hà Nội hôm 20/4/2019. 

MIKGroup là một trong số doanh nghiệp phong kiến tạo các công trình chất lượng, thành lập thương hiệu Việt bền vững, có đáng tin cậy trong khu vực và quốc tế. Với giải đua F1 Việt Nam, MIKGroup và VGPC có chung kỳ vọng là truyền bá hình ảnh một Việt Nam hiện đại, phát triển và Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Đường đua F1 Việt Nam dự kiến hoàn thành vào tháng 3.

Đường đua F1 Việt Nam dự kiến kết thúc vào tháng 3. Ảnh: Ngọc Thành

MIKGroup ghi dấu trên thị trường bất động sản trong nước bằng đồng loạt dự án cấp cao như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Imperia Smart City, The Matrix One. Các dự án chẳng những chú ý về chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích mà còn đem đến những trải nghiệm sống mới mẻ và thời thượng, giúp nâng nhu cầu tận hưởng cho người dân Việt Nam.

Ngay bên cạnh đường đua F1, tại khúc cua số 6, 7, 8 và 9, MIKGroup cho xây dựng dự án căn hộ cấp cao The Matrix One. Theo vị đại diện, với thiết kế ấn tượng, những dân cư sẽ có thể chiêm ngưỡng những màn đua xe từ tầm cao căn hộ.

Diễn ra từ ngày 3-5/4, đường đua F1 Việt Nam sẽ là chặng đua thứ ba trong Giải vô địch ngoài nước FIA F1 lần thứ 22, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong group mở màn các chặng đua tại khu vực châu Á. F1 Vietnam Grand Prix là chặng đua mới duy nhất trong giải đua xe F1 ngoài nước năm 2020. Đường đua toạ lạc Mỹ Đình, có chiều dài 5.607m với 23 khúc cua, vừa mang dấu ấn đặc sắc của những đường đua nổi tiếng trên toàn cầu vừa khác biệt.

Sự kiện Việt Nam trở thành quốc gia thứ 34 trên toàn cầu đăng cai tổ chức chặng đua F1, nằm ở trong hệ thống Giải vô địch thế giới Formula 1 FIA đã ghi danh Việt Nam trên bản đồ môn thể thao tốc độ, hấp dẫn bậc nhất thế giới. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--