Minh Đông cất nóc dự án Premier Sky Residences – Kinh Doanh--

Sau khi đổ sàn tầng cuối cùng vào ngày 7/1 theo như đúng tiến độ, sáng ngày 12/1, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông đã tổ chức lễ cất nóc dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (Premier Sky Residences). Công trình hoàn thiện phần thô sau khoảng nửa năm ra mắt với chất lượng công trình do đơn vị thi công Doza Construction và đơn vị tư vấn giám sát Apave nhiều kinh nghiệm đảm trách. 

Ông Bùi Văn Kiên, Giám đốc dự án Tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp Premier Sky Residences cho biết, cùng sự kiện khai trương căn hộ mẫu vào tháng 12/2019 vừa qua, việc tiến hành lễ cất nóc dự án ngay trước Tết Nguyên đán Canh Tý một lần nữa cho biết đáng tin cậy của chủ đầu tư Minh Đông. Trong năm 2020, công ty cùng các đối tác sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến trình thi công hạ tầng và sẵn sàng bàn giao nhà tới những dân sinh đầu tiên theo như đúng thời gian cam kết.

“Chất lượng công trình là điều mà chủ đầu tư Minh Đông đặc biệt ưu ái và chú ý để mang đến một nơi an cư hiện đại, cao cấp và nơi đầu tư lý tưởng tại thành phố biển Đà Nẵng”, ông Kiên chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư Minh Đông cùng các đối tác thực hiện nghi thức cất nóc dự án.

Đại diện chủ đầu tư Minh Đông cùng các đối tác thực hành nghi lễ cất nóc dự án.

Premier Sky Residences còn là một trong số ít dự án tại Đà Nẵng mở bán khi đã cất nóc. Theo đại diện chủ đầu tư, việc mở bán khi công trình đã cất nóc cùng theo với hai căn hộ mẫu thành lập tại tầng 18 của dự án nhằm giúp khách hàng cũng đều có thể kiểm chứng chất lượng về căn nhà sau này và an tâm trước lúc quyết định đầu tư cho dự án.

Ra mắt thị trường vào giữa năm 2019, Premier Sky Residences thu hút sự đoái hoài của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ tọa lạc tại địa thế đắc địa trên cung đường thủy Võ Nguyên Giáp, Premier Sky Residences còn có pháp lý minh bạch. Đây là một trong ba dự án được Sở Xây dựng thành thị Đà Nẵng thông báo đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong sau này trong năm 2019. Công trình có quy mô một tầng hầm, 40 tầng nổi và một tum thang, kể cả 486 căn hộ cao cấp và 300 phòng tiếp khách sạn.

polyad

Dự án Premier Sky Residences nắm giữ vị trí đắc địa với mặt tiền hướng biển.

Toàn bộ 486 căn hộ tại Premier Sky Residences thuộc mô hình nhà ở thương mại. Người mua nhà ở ở gắn liền với quyền sử dụng đất cũng có thể có thể sử dụng ổn định lâu dài và được đăng ký thường trú như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường. Chủ nắm giữ vừa có thể sử dụng căn hộ để ở, vừa khai thác buôn bán lưu trú du lịch.

Công trình quy hợp các đối tác chiến lược là những thương hiệu, đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước như: đơn vị thiết kế nội thất Finenco Architects, chủ thầu Doza, đơn vị tham mưu quan sát Apave, đơn vị thiết kế kiến trúc và M&E A.S.P.T, bảo lãnh tài chính bởi Ngân hàng Việt Á. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ do tập đoàn hàng đầu thế giới – Savills quản lý và vận hành bằng phần mềm độc quyền SPMS (Savills property management system).

Lộc An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--