Mitsubishi Chemical Cleansui khai trương showroom cao cấp – Kinh Doanh--

Tại sự kiện khai trương, ông Misumi Shigemi, đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản chia sẻ, ông ấn tượng trước nỗ lực của đội ngũ đối tác tại Việt Nam nhằm mang đến các giải pháp lọc nước sạch, để dành điện và chi phí cho người mua trong 2 năm qua.

“Khi đọc báo cáo kinh doanh của thị trường Việt Nam, tôi cảm nhận ra cực kì ấn tượng và cảm kích trước nỗ lực của hàng ngũ trong thời gian qua trong hành trình mang Cleansui đến với nhiều hơn nữa các khách hàng tại Việt Nam”, ông Misumi Shigemi nói.

Ông Misumi Shigemi, đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản (giữa) cùng các cộng sự khai trương premium showroom tại

Ông Misumi Shigemi, đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản (giữa) cùng các cộng sự khai trương premium showroom tại 131 Ba Tháng Hai, quận 10, TP HCM.

Ông còn chia sẻ mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt của thương hiệu tại thị trường Việt là “bảo vệ sức khỏe gia đình Việt”, chung tay bảo quản môi trường bằng cách giảm thiểu rác thải nhựa nhờ công nghệ màng lọc sợi rỗng, do Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản nghiên cứu phát triển lần thứ nhất tiên trên thế giới.

Đại diện tập đoàn cho rằng, công nghệ độc đáo này cũng có thể có thể giải quyết được vấn đề tồn lưu hạt vi nhựa nội địa một cách triệt để. 

“Bằng việc làm sạch nguồn nước sử dụng hàng ngày cho người dùng Việt, Mitsubishi Chemical Cleansui cam đoan vì một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh và chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá”, ông Misumi Shigemi chia sẻ.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại showroom mới.

Khách hàng tham quan và dùng thử mặt hàng tại showroom mới.

Ông cũng cho biết thêm, hiện nay, Mitsubishi Chemical Cleansui cũng đang phát triển một dòng mặt hàng ứng dụng công nghệ lọc nước mới dành cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới để khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

polyad

Premium Showroom với không gian hiện đại, ấm cúng, giúp khách hàng dễ dàng dùng thử các thiết bị lọc nước.

Thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui đang dần khẳng xác định thế tại thị trường Việt, mang đến biện pháp lọc nước sạch, dùng cho đa dạng mục đích như uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế, sinh hoạt hàng ngày hay mục đích thương mại. Nước lọc từ các thiết bị của Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chí JIS S 3201 (Nhật Bản), tiêu chuẩn quốc gia QCVN 06:1-2010/BYT, chứng nhận của Viện Pasteur và Quatest 1.

Với hệ thống 74 điểm bán đồ và trạm bảo hành chánh hãng trải khắp từ Bắc vào Nam, Mitsubishi Chemical Cleansui mang đến những mặt hàng lọc nước chất lượng, phần mềm công nghệ lọc nước Nhật Bản.

Minh Anh

Thông tin liên hệ Mitsubishi Chemical Cleansui:
– Premium Showroom: 131 Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP HCM
– Văn phòng – showroom TP HCM: 12 Hoàng Trọng Mậu, khu cư dân Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7
– Showroom Hà Nội: 57A Phố Vệ Hồ, phường Xuân La, quận Tây Hồ
Website: www.mitsubishicleansui.vn, www.mitsubishicleansui.com.vn. Hotline: 18008171 (miền Nam) – 18008172 (miền Bắc).

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--