Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh Nhân – nhà đã xong khỏi lo chậm tiến độ--

Sau thời quầy hàng loạt các dự án chậm bàn giao khiến khách hàng phải ngậm “trái đắng”, thì nay, các khách hàng sáng dạ đã biết chọn lựa những dự án đã thành lập xong.

Khách hàng mua căn hộ được “sờ tận tay” nhà của mình

Việc mua nhà ở đã hoàn thiện đang là xu thế mới hiện nay. Điều này mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

Thời điểm ngày nay chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân đã hoàn thiện gần 99% các hạng mục tiện ích tòa nhà và căn hộ của khách hàng. Vì vậy khách hàng tận gốc cũng đều có thể xem xét rất kỹ các khu vực tại dự án như: Cầu thang máy có tốt không? Hành lang có thông thoáng sạch đẹp không? Chất lượng hoàn thiện căn hộ ra sao? Khi đã sờ tận tay và vào tận căn hộ mình mua nếu ưng ý thì mới xuống tiền. Đây là điểm rất khác biệt của dự án so với những dự án đang bán tại khu vực Hà Đông.

Chị Nguyễn Thị Phương là một người dân cư sống gần dự án chia sẻ: “Là người sinh sống gần dự án tôi đều đặn theo dõi tiến độ của dự án. Dạo này thấy dự án đã đi vào hoàn thiện nên tôi quyết mua ngay vì đã thích dự án từ hai năm trước. Về vị trí thì ở trung tâm rất nhiều tiện ích tiện lợi cho chúng tôi và cũng sinh sống ở đây quen rồi nên không muốn đi đâu xa. Với lại tôi cũng cực thích tòa nhà đêm chiếu đèn Led trông rất đẹp”.

Ngoài chất lượng căn hộ, Tháp Doanh Nhân còn có các tiện ích khác biệt khó dự án nào cùng phân khúc có được như: Bể bơi Sky View bốn mùa toạ lạc tầng 26; Gym Spa; Khu vực café lough; Vườn thượng uyển; bãi đáp trực thăng…

Chính sách bán đồ khuyến mãi

Nhằm đảm bảo nhu cầu về nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư dự án đang áp dụng chính sách “Nhận nhà trước – trả tiền sau”. Đây là key bán hàng khá tốt. Theo đó khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ là được nhận nhà. Còn lại cũng đều có thể trả chậm trong thời gian 6 tháng hoặc vay ngân hàng với mức lãi suất thương mại giảm giá năm đầu tiên.

Ngoài ra nếu Khách hàng đóng 95% giá trị căn hộ được chiết khấu ngay 3% Giá trị căn hộ hoặc được miễn phí dịch vụ trong thời gian 6 tháng.

Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đơn vị bán sản phẩm chính thức: Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam – Hotline 0888 239 333

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--