Mô hình “All In One” – Bí quyết phát triển thành công bất động sản du lịch nghỉ dưỡng--

Mô hình dự án “All In One” (tất cả trong một) đang trở thành chìa khóa then chốt trên thị trường nhờ khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách, góp phần tạo động lực phát triển ngành du lịch và tạo ra sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiêu chí “All In One” định dạng xu hướng du ngoạn nghỉ dưỡng

Tại hội thảo đánh giá “Xu hướng phát triển của du ngoạn thế giới và tác động đối với du lịch Việt Nam” do Viện Nghiên cứu phát triển du ngoạn vừa tổ chức; Viện trưởng, TS Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Theo dự đoán của Tổ chức du ngoạn Thế giới, thời gian tới; tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí vẫn chính là mục tiêu của hầu hết thị trường khách, song nhiều nhu cầu mới hình thành, đặc biệt là nhu cầu trải nghiệm hướng tới những giá trị mới được thiết lập trên cơ sở giá trị văn hóa truyền thống, giá trị tự nhiên, giá trị sáng tạo và công nghệ cao, đặc biệt được đoái hoài tối đa là giá trị sức khỏe.

Theo đó, du lịch trải nghiệm; du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sẽ ngày càng phổ biến; vừa là xu hướng, vừa là đòi hỏi tất yếu để bảo đảm phát triển bền vững. Tổ chức du lịch thế giới nhận định, đến năm 2030, khách du ngoạn đi với mục tiêu tham quan, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe vui chơi, giải trí chiếm 54%.

Bên cạnh đó, cơ cấu chi tiêu của khách du lịch hiện giờ đang có sự thay đổi rõ rệt khi ngoài những khoản chi thiết yếu cho ăn uống, ngủ nghỉ, vận chuyển, tỷ trọng chi tiêu dành riêng cho những dịch vụ như mua sắm hàng hóa, giải trí, trải nghiệm… cũng ngày càng tăng.

Trước khuynh hướng khách đi du ngoạn nhiều lần trong năm và đi ngắn ngày, cùng với đó là sự dao động về dòng khách trong năm theo sự kiện, thời vụ, yêu cầu các dự án BĐS nghỉ dưỡng cần thay đổi để khai thác bền vững. Làm ra sao hút du khách đến không những 1 lần, kích thích họ chi tiêu nhiều hơn ở ngay tại nơi lưu trú… đang là bài toán cho các doanh nghiệp làm BĐS du lịch.

Do đó, Chủ đầu tư muốn thành đạt cần tính toán kỹ lưỡng về quy mô dự án và tính kết nối theo chuỗi giá trị gắn với tuyến hành trình của khách… theo đó, những dự án bất động sản nghỉ ngơi đảm bảo tiêu chí “all in one” giúp du khách mãn nguyện các nhu cầu từ nghỉ dưỡng, trải nghiệm đến khám phá, thư giãn và mua sắm… sẽ có nhiều du khách lựa chọn. Ngoài ra, mô hình này còn cuốn hút du khách lưu trú lâu ngày hơn, sẽ trở lại lần 2, thậm chí nhiều đợt hơn. Đây vừa là xu hướng, vừa là phương pháp để các CĐT phát triển BĐS bền vững trong dài hạn.

Mô hình “All In One” – Bí quyết thành công dự án nghỉ ngơi khoáng nóng Thanh Thủy

Trên thực tế, thị trường BĐS nghỉ ngơi đã ghi nhận một số dự án vận hành rất thành công từ mô hình All In One như Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa tại Bãi Dài – Cam Ranh, Thiên đường giải trí Sun World Bà Nà Hills, Asia Park, Sun World Ha Long Park, Tổ hợp Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Safari Phú Quốc… Đa phần các dự án này đều có tỷ lệ lấp đầy năng suất phòng luôn ở ngưỡng rất cao từ 80-90%.

Gần đây, dự án đang dành được nhiều quan tâm của giới đầu tư là dự án Tổ hợp nghỉ ngơi khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Dự án trước mắt áp dụng loại hình “All In One” gần Hà Nội.

Mô hình “All In One” – Bí quyết phát triển thành công bất động sản du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Wyndham Thanh Thủy – Tiên phong phát triển loại hình “All In One” tại thị trường Phú Thọ

Cách trung tâm Hà Nội 60km, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xây dựng chuyên sâu và đồng bộ với các khu chức năng: Khu căn hộ khách sạn cao cấp, khu dịch vụ phụ trợ đa dạng, trung tâm hội nghị nước ngoài 1500 chỗ ngồi, khu phố đi bộ, khu shophouse, shoptel, công viên khoáng nóng Hokkaido, khu trị liệu, spa, khu tắm khoáng nóng Onsen, tắm bùn, khu thể thao, sân tập golf, khu vui chơi trẻ em… trong khuôn viên 16ha. Đặc biệt, mọi thứ hệ tiện ích này luôn được thiết kế và cập nhật theo những xu hướng nghỉ ngơi mới nhất trên thế giới nhằm mang lại không gian hưởng thụ đúng nghĩa.

Tiên phong phát triển dự án theo mô hình “All In One” tại thị trường Phú Thọ, Khu nghỉ ngơi khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chẳng những xứng tầm trở thành thiên đường nghỉ ngơi 4 mùa cho mọi khách hàng mà còn là kênh đầu tư tiềm năng cho giới đầu tư. Bởi, khi nắm giữ các căn hộ khoáng nóng, shophouse, shoptel tại dự án, nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng những giá trị gia tăng từ hệ sinh thái hoàn hảo mà không thanh toán bất kỳ chi phí nào.

Vị trí thuận lợi, tiện ích đồng bộ, quy hoạch rõ ràng, cung cấp đa dạng các mô hình tiện ích dich vụ hoàn hảo trong không gian xanh, trong lành chuẩn chỉ tiêu “All In One” đã hỗ trợ tổ hợp nghỉ ngơi khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đạt được điểm 10 trọn vẹn. Dự án đang được ví như thỏi nam châm thu hút dòng vốn từ các khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn, vừa sinh lợi nhuận vừa độc bản với tiêu chuẩn nghỉ ngơi hưởng thụ cao cấp.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--