Một năm Bia Saigon đồng hành cùng người trẻ Việt – Kinh Doanh--

Theo ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco, sự phát triển toàn diện của kinh tế xã hội trong năm qua có sự cống hiến lớn của thế hệ trẻ nhờ tinh thần sáng tạo, suy đoán cởi mở. Đơn vị kỳ vọng các hoạt động của doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng người trẻ cống hiến cho đất nước.

Với tinh thần đó, Sabeco đã thay đổi bộ nhận diện mới  cho dòng bia Saigon Lager, bia Saigon Export và bia Saigon Special vào tháng 8/2019. “Hình tượng rồng gợi lên sự sang trọng, phóng khoáng, trẻ trung, cùng lúc bộc lộ khí chất kiêu hãnh dân tộc. Chúng tôi muốn gửi thông điệp: Bia Saigon luôn đồng hành cùng người trẻ Việt mang lại tự hào cho Việt Nam”, vị đại diện nhấn mạnh.

Bộ nhận diện mới trong các dòng bia của Sabeco.

Bộ nhận diện mới trong những loại bia của Sabeco.

Mới đây Sabeco phát động chiến dịch “Về nhà ăn Tết”, trao hàng nghìn tấm vé tàu và vé bay cho người lao động đoàn viên bên gia đình. Doanh nghiệp muốn gửi lời tri ân những nỗ lực của họ trong năm qua, đồng thời khích lệ, khích lệ người lao động tiếp tục đạt thêm thành công trong năm mới.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp khởi động chương trình “Tết gắn kết” dành tặng gần 6.000 món quà với tổng giá trị 3 tỷ đồng tới các hộ gia đình tại miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua chương trình, câu chúc “Tết lên như Rồng – Gắn kết như Rồng” của Sabeco được lan tỏa trong cộng đồng.

Đại diện Sabeco trao quà Tết cho các hộ gia đình tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện Sabeco trao quà Tết cho các hộ gia đình tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, Sabeco tổ chức chuỗi “Đêm Sài Gòn” dành cho người trẻ tại các thành thị lớn như Hà Nội, TP HCM, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ… Theo đại diện doanh nghiệp, đây là buổi lễ đầy màu sắc, mang đến dùng thử đa chủng loại cho các bạn trẻ qua các màn biểu diễn ca nhạc, ảo thuật, lễ hội carnival đường phố.

Cùng với đó Sabeco đã có nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ tư duy cởi mở, sáng tạo của người trẻ Việt. Đơn vị tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines và trao thưởng cho tất cả vận động viên giành huy chương vàng cá nhân và đồng đội. 

“Chúng tôi muốn cổ vũ, động viên tinh thần tranh tài vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang cho Tổ quốc của đội ngũ vận động viên trẻ, cùng theo đó góp phần xúc tiến sự đi lên của thể thao nước nhà”, vị đại diện chia sẻ.

Ông Trần Đức Phấn – Trưởng đoàn thế thao VN thay mặt Bia Saigon trao thưởng cho VĐV Kurash Nguyễn Thị Lan.

Ông Trần Đức Phấn – Trưởng đoàn thế thao Việt Nam thay mặt Bia Saigon trao thưởng cho VĐV Kurash Nguyễn Thị Lan.

Đại diện Sabeco khẳng định, doanh nghiệp sẽ tiếp tục sát cánh cùng thế hệ trẻ với nhiều chiến dịch ý nghĩa trong năm 2020.

Minh Chi

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--