MSB cho vay mua căn hộ The Arena – Kinh Doanh--

Chủ đầu tư dự án The Arena, Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh cho biết, khách hàng mua căn hộ có nhu cầu bổ trợ tài chính có thể làm thủ tục vay vốn từ Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng sẽ triển khai việc cho vay thời hạn vay nhiều nhất là 20 năm.

Tuỳ vào mong muốn và gia sản thế chấp, khách hàng có thể vay với hạn mức dao động từ 50-100% giá trị căn hộ, thời gian ân hạn nợ gốc là 18 tháng, kể từ thời điểm giải ngân. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi vay cho đến ngày bàn giao căn hộ, dự kiến là vào cuối năm 2020. 

“The Arena đã được cấp bổ sung Giấy phép xây dựng theo quy hoạch điều chỉnh và hợp tác thành đạt với ngân hàng để triển khai vay vốn cho khách mua căn hộ. Chúng tôi sẽ tăng tốc, xong xuôi thành lập để đưa dự án vào thời kì hoàn thiện”, đại diện Trần Thái Cam Ranh nói. 

The Arena đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

The Arena đang đẩy nhanh tiến trình thi công.

Dự án The Arena nằm ngay Bãi Dài, ngay bên cạnh trường bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa có quy mô hơn 4.000 căn hộ nghỉ dưỡng và 126 lô liền kề, shopvillas.

Chủ đầu tư hy vọng khi The Arena đi vào vận hành sẽ trở thành điểm nhấn trên bản đồ du lịch của tỉnh Khánh Hoà, cũng như trở thành điểm đến ưa thích của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Theo thiết kế, The Arena với quảng trường Arena quanh năm lễ hội, là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa sôi động như festival âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực. 

Bên cạnh đó, những tiện ích độc đáo như quảng trường biển, khán đài sẽ là trung tâm của các buổi lễ hấp dẫn hàng đầu Bãi Dài. Khu vực hồ bơi Olympic dài 500m dọc bãi biển, thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo, phố ẩm thực, trung tâm nhạc nước nước, Seafood market, góp phần giữ chân du khách dài ngày khi đến Khánh Hòa. 

Năm 2019, ngành du ngoạn của tỉnh Khánh Hòa đạt trên 7 triệu lượt khách lưu trú, tăng lần lượt 12,6%. Riêng khách nước ngoài đạt 3,56 triệu lượt, tăng 27,5%. Doanh thu du ngoạn đạt 27.100 tỷ đồng. Khách du lịch Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc vẫn chiếm tỉ trọng lớn nhất trong cơ cấu khách nước ngoài đến Khánh Hòa. Hiện mỗi ngày sân bay quốc tế Cam Ranh đón hơn 30 chuyến bay từ Trung Quốc, 6-7 chuyến từ Nga, 9-11 chuyến từ Hàn Quốc, Thái Lan có 2 chuyến và Malaysia cùng Hong Kong có một chuyến.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--