MSB thay tổng giám đốc – Kinh Doanh--

Ông Huỳnh Bửu Quang, nguyên giám đốc điều hành ngân hàng sẽ giữ chức Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị MSB, cũng từ thời gian này.

Việc ông Quang rời ghế tổng giám đốc khi được bổ nhiệm vào địa thế phó chủ tịch thường trực, theo MSB, nhằm tuân thủ các quy chế tại Thông tư 13 của Ngân hàng Nhà Nước về phân tách công tác quản trị và điều hành tại những ngân hàng thương mại.

Ông Nguyễn Hoàng Linh, quyền Tổng giám đốc của MSB.

Ông Nguyễn Hoàng Linh, quyền Tổng giám đốc của MSB.

Ông Nguyễn Hoàng Linh đã có 22 năm hoạt động trong nghề tài chính ngân hàng và sát cánh 18 năm cùng MSB. Ông Linh đã từng giữ vị trí phó giám đốc MSB – giám đốc điều hành ngân hàng doanh nghiệp, thành viên Hội đồng quản trị, phó giám đốc phụ trách khối chiến lược, tổng giám đốc ngân hàng bán lẻ.

Trong năm 2019, với vai trò là giám đốc điều hành ngân hàng bán lẻ, ông Linh giúp mảng buôn bán này của MSB đạt lợi nhuận thuần tăng 20%, cho vay tăng 47%, doanh thu từ phí tăng 62% và xong xuôi vượt 145% kế hoạch lợi nhuận năm.

Trong khi đó, ông Huỳnh Bửu Quang đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng, sở hữu các địa thế quản lý cấp cao tại những tổ chức quốc tế trong và ngoài nước. Trong hơn 4 năm với cương vị tổng giám đốc MSB, ông Quang đã có những cống hiến quan trọng đối với sự chuyển đổi và phát triển toàn diện, mang đến diện mạo và địa vị cho MSB.

Minh Sơn

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--