Mường Thanh giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng Tết – Kinh Doanh--

Ngũ Vị Phúc Khí Xuân” là bộ sản phẩm  dành riêng cho dịp Tết của Tập đoàn Mường Thanh. Hộp quà có thiết kế sang trọng, với gam màu vàng trắng chủ đạo lấy cảm hứng từ màu sắc rực rỡ  của hoa mai ngày Tết.

Giải thích về ý nghĩa tên gọi, đại diện Mường Thanh cho biết: ” Phúc khí được cho là biểu tượng của vận may, của sự thành đạt và hanh thông thuận tiện trong cuộc sống. Đó cũng là thông điệp từ gương mặt hàng Ngũ Vị Phúc Khí Xuân, cũng là câu chúc tập đoàn Mường Thanh muốn gửi đến người nhận”.

Bộ quà Ngũ Vị Phúc Khí Xuân

Bộ quà “Ngũ Vị Phúc Khí Xuân” mang sắc màu nổi bật, ấm áp.

Không chỉ cầu kỳ trong thiết bên cạnh ngoài, bộ sản phẩm còn khéo léo đính kèm tấm thiệp có chứa lời chúc bên trong. “Hộp quà chẳng những mang không khí Xuân ùa về, mà còn chứa đựng  tâm tình của người gửi dành cho người nhận”, đại diện Mường Thanh nói.

Chai rượu nho xuất hiện trong bộ quà, vừa góp thêm vẻ đẹp  tinh túy, sang trọng tổng thể, vừa mang ý nghĩa chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và vận may trong dịp Tết quây quần.

Những chuyên gia Mường Thanh cũng tự tay cho chào đời những chiếc bánh quy bơ hảo hạng, nguyên liệu chọn lọc từ hạnh nhân, hạt chia, yến mạch, hạt óc chó. Vị ngọt đặc trưng, giòn tan và thơm mùi bơ khiến hộp quà Tết Mường Thanh thêm trọn vẹn.

Mỗi sản phẩm bên trong bộ quà tặng mang nhiều thông điệp về Tết và các giá trị truyền thống.

Mỗi mặt hàng bên trong bộ quà tặng mang nhiều thông điệp về Tết và các giá trị truyền thống.

Đặc biệt, những phong bao lì xì mang thiết kế độc đáo, riêng biệt, vừa mang nét đẹp truyền thống cũng tôn lên giá trị văn hóa, tinh thần ngày Tết.

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--