Năm Canh Tý: Tiền, lộc sẽ vào như nước nếu gia chủ biết một số điểm sau--

Năm 2020 (năm Canh Tý) xét theo phong thủy, nếu gia chủ lưu ý một số điểm sau sẽ giúp tài vận thuận lợi, tiền lộc như nước.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng cho biết, hằng năm có 9 ngôi sao được coi là cửu tinh chiếu vào các cung trong nhà cũng giống hội sở văn phòng công ty. Trong đó, có các sao tốt và có những sao không tốt. Với những sao không tốt khi chiếu vào khiến chúng ta kích động, dễ xảy ra những tai họa khó lường.

Năm Canh Tý: Tiền, lộc sẽ vào như nước nếu gia chủ biết một số điểm sau - 1

Năm Canh Tý, chủ nhà cũng như các chủ doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm sẽ làm tiền vào như nước

Một số lưu ý giúp “tiền vào như nước”

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng, năm Canh Tý chủ nhà cũng giống các chủ doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm sau:

Thứ nhất là cung phía đông, chính đông của căn nhà hoặc văn phòng làm việc không nên mở cửa hoặc chỗ ngồi quay lại phía đó.

“Nếu hướng đông có lối đi, những vật phẩm động như máy giặt, cục nóng điều hòa hoặc những nhân tố làm mất đi tính yên bình phương Đông thì cũng có thể có thể gây ra hung họa không lường trước được vì năm nay sao ngũ hoàng đại sát chiếu vào khu vực phía đông. Do đó khu vực mặt đông cần hết sức cẩn thận” – chuyên gia Nguyễn Hoàng cho biết.

Tiếp theo, đó là khu vực chính bắc và chính nam. Chính bắc năm nay là sao Thái Tuế tự ở cung Bắc là cung Tý và xung với Thái Tuế hướng nam là chính Ngọ nên hai khu vực này cũng không nên mở cửa, không nên trang hoàng lộn xộn dễ dẫn đến ảnh hưởng câu chuyện thị phi, gây hao tổn về tài chính và sức khỏe.

Ngoài ra, tại các bên đây cũng không nên khởi công, động thổ, xây dựng hay tu tạo,… bởi dễ gây ra những tổn thất không đáng có.

Tất nhiên, theo chuyên gia phong thủy, cạnh bên những sao xấu còn có các sao tốt. Theo đó, gia chủ có thể kích hoạt tiền lộc bằng một số biện pháp dễ dàng nhất đó là gìn giữ sạch sẽ, trồng cây trái hoặc bài trí một số vật phẩm phong thủy có tính chất biểu trưng tĩnh vật mà những ngôi sao cát ưa thích, đó là khu vực giữa nhà, khu vực tây bắc và đông nam của căn nhà.

“Năm Canh Tý, gia chủ hoặc chủ doanh nghiệp có thể trang hoàng những sản phẩm như Bảo Bình chiêu tài hoặc hồ lô Bát Tiên và các sản phẩm về phong thủy khác bằng kim loại tại hai địa thế đó để có thể đạt được tiền lộc và đem lại sự phát tài cho năm 2020” – chuyên gia lưu ý.

Năm Canh Tý, người tuổi Tý cần lưu ý gì?

Theo phân tích của chuyên gia Nguyễn Hoàng, đặc điểm chung cả của người tuổi Tý đều rất thông minh, điềm tĩnh.

Cứ 12 năm lại có 1 lần quay lại con giáp cũ, trùng với con giáp mà người đó sinh ra, gọi là hạn năm tuổi. Hạn không phải là tai họa, hạn là đến hạn, đến hạn đổi thay, đổi thay có thể tốt hoặc xấu, tỉ dụ hạn năm tuổi của người tuổi Tý:

Vào năm đầu tiên Thái Tuế năm Tý phủ mọi chỗ nơi, Thiên – Địa – Nhân hợp nhất, em bé trong bụng mẹ bức bối ngột ngạt, quẫy đạp mạnh mẽ, không chịu nằm yên, dứt khoát ra đời.

12 năm sau, lại đến năm Tý (là lúc 12 tuổi), thay đổi tâm tính, hờn giận bất thường, cơ thể bắt đầu phổng phao, đến tuổi dậy thì, hình thành tính cách.

12 năm nữa, cũng chính là năm Tý (là lúc 24 tuổi), nhu cầu đòi hỏi, tư duy chuyển biến, tự cho rằng đã trưởng thành, thường quyết định dựng vợ gả chồng, xác lập 1 thời kỳ mới của số mệnh.

12 năm tiếp theo nữa, năm Tý lại tới (là lúc 36 tuổi), nghề nghiệp rõ ràng, tính tình ổn định, ra quyết định lớn, làm nền tảng để bứt phá cho các năm sau, đây là thời kì mấu chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền bạc, công danh.

12 năm tiếp theo nữa, năm Tý lại về (là lúc 48 tuổi), cơ thể thay đổi, bắt đầu suy yếu, thường sinh ốm đau bệnh tật, báo hiệu tuổi già đang đến.

12 năm tiếp theo nữa, lại đến năm Tý (là lúc 60 tuổi), bắt đầu nghỉ hưu, kết thúc một chu trình trọn vẹn.

Vì lẽ trên, trong năm Canh Tý người tuổi Tý thường có các không ổn định trong lòng, chứa chan suy nghĩ, dễ có những quyết định nông nổi, dễ bị thị phi,… nên cần chú trọng khi tham gia giao thông, các vấn đề liên quan hồ sơ và sức khỏe.

“Trong những quyết định đó, có quyết định cũng có thể làm thay đổi cuộc đời mà chưa biết sẽ tốt hay xấu, vì vậy, rất cần có tham khảo ý kiến của những người xung quanh, không nên tự tiện ra quyết định một mình” – chuyên gia Nguyễn Hoàng lưu ý.

Ngoài ra, về hoạt động kinh tế, theo chuyên gia Nguyễn Hoàng, trong năm nay người tuổi Tý nên tranh thủ gặt hái những thành quả nếu có, đừng kéo dài và có hạn đầu tư dàn trải, đặc biệt là các hoạt động kinh tế đang đến thời kỳ thu hoạch. Chiến thuật năm nay là đánh nhanh thắng nhanh, chia nhỏ để làm và gọn nhất có thể.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/nam-canh-ty-tien-loc-se-vao-nhu-nuoc-neu-gia-chu-biet-mot-so-… Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/nam-canh-ty-tien-loc-se-vao-nhu-nuoc-neu-gia-chu-biet-mot-so-diem-sau-1052274.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--