Nam Cường tổ chức sự kiện trải nghiệm Công viên Thiên Văn học – Kinh Doanh--

Sự kiện trải nghiệm Công viên Thiên Văn học diễn ra bên trong khuôn viên Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, khách tham gia được tham dự hành trình khám phá công viên với các hạng mục vui chơi, giải trí, giáo dục chủ đề thiên văn chương có một không hai tại Hà Nội.

Các gia đình và em nhỏ còn có cơ hội nhận nhiều món quà giá trị và ý nghĩa trong chương trình bốc thăm may mắn. Giải nhất là Ipad trị giá 10 triệu đồng; 2 giải nhì, một chỉ vàng trị giá 4 triệu đồng; 3 giải ba một triệu đồng và 5 giải khuyến khích là 5 cuốn sách dành riêng cho trẻ con trị giá 500 nghìn đồng. 

“Đây là sự kiện đáng chờ đón không chỉ của cư dân khu vực Hà Đông mà còn cả Thủ đô cùng một số tỉnh thành lân cận. Công viên Thiên Văn học hứa hẹn tạo ra không gian vui chơi, giải trí, học tập lành mạnh”, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường nói. 

Công viên Thiên Văn học là công trình được Tập đoàn Nam Cường dành nhiều tâm huyết xây dựng. Có tổng diện tích lên đến 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, công viên bao gồm nhiều hạng mục chủ đề vũ trụ kết hợp với cây xanh, mặt nước.

Công viên mang đến mô hình giáo dục khai phóng (Liberal Art). Đây là cách thức dạy dỗ cổ đại phương Tây được những trường hàng đầu như Harvard, Princeton, MIT, Fullbright dẫn vào giảng dạy. Phương pháp giáo dục này sử dụng 7 môn học chính làm chủ đạo, trong đấy có thiên văn học. Người học quan sát sự vận động của các hành tinh và vũ trụ để phát triển một tầm nhìn xa hơn, vĩ đại hơn.

Tập đoàn Nam Cường tổ chức trải nghiệm Công viên Thiên văn học 

Công viên Thiên Văn học tạo ra không gian giải trí, giáo dục cho cư dân.

Khởi công từ quý 2/2017, Công viên Thiên Văn học có nhiều phân khu nhỏ như quảng trường Zodiac, vườn Dải Ngân Hà, quảng trường hệ mặt trời, cầu ánh trăng, khu vật thể lạ (UFO Zone), quảng trường ngoài hành tinh, bể hố đen, đài phun nước ánh sáng, vọng lâu. Công trình giúp thế hệ trẻ nhìn ngắm sự kỳ vĩ của vũ trụ và những vùng đất xa xôi ngoài trái đất. Đây là những tiền đề quan trọng nâng bước trẻ thực hành những ý tưởng to lớn trong tương lai.

Trong đó, quảng trường Big Bang là chỗ mô phỏng vụ nổ tạo thành vũ trụ ngày nay với điểm nổi bật là tháp Big Bang có phần chân đế nhỏ, càng lên rất cao càng mở rộng. Quảng trường Zodiac hình tròn tượng trưng cho bầu trời, vòng tròn chứa 12 cung hoàng đạo trong thiên văn học. Vườn dải ngân hà là hệ tường xây hình xoắn ốc, bố cục biến thành một nơi vườn mê cung thần bí và huyền ảo. Quảng trường hệ mặt trời có biển hướng dẫn thông tin để trẻ em và du khách có thể hiểu rõ hơn về các hành tinh xung quanh của Trái Đất.

Khu vực vật thể lạ (UFO Zone) là sân chơi dành cho trẻ con với các vật thể lạ về vũ trụ và thiên văn, được bố trí để tạo ra các hoạt động vui chơi kì thú và bổ ích cho trẻ. Quảng trường ngoài hành tinh (Alien Square) mô phỏng quỹ đạo quay của các hành tinh trong hệ mặt trời. Trung tâm quảng trường bố trí tượng trưng UFO dạng đĩa bay và hệ thống tượng chạm trổ người dưng hành tinh bao quanh quảng trường. Bể hố đen nằm trên mặt hồ hình thành một miệng hố tròn, xung quanh là sàn nổi và cùng theo đó là bến thuyền. Đây là chỗ tổ chức các hoạt động vui chơi dưới nước trong công viên. 

Hàm Hương 

Để chào đón sự kiện dùng thử Công viên Thiên Văn học, Tập đoàn Nam Cường mang ra chương trình bốc thăm trúng thưởng để tri ân khách hàng dự án An Phú Shop-villa, An Khang Villa, An Vượng Villa. Theo đó, khách hàng may mắn sẽ thu được ôtô CRV trị giá 983 triệu đồng. 15 khách hàng có giao dịch từ 1-12/1/2020 nhận chiết khấu 5 lượng vàng, tương đương 200 triệu đồng.

Về chủ trương bán hàng, khi giao dịch thành công, khách hàng thuộc dự án An Vượng Villa được chiết khấu gói bảo hiểm sức khỏe lên tới 1,4 tỷ đồng. Khách hàng dự án An Khang Villa nhận chiết khấu gói nội thất lên đến một tỷ đồng. Người mua dự án An Phú Shop-villa được chiết khấu lên tới 900 triệu đồng.

Website: http://bietthu.namcuong.com.vn/

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị phân phối: Tây Hà Land

Hotline: 0989 325 858

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--