NashTech thay đổi diện mạo thương hiệu – Kinh Doanh--

Ngày 15/1, NashTech công bố nhận diện logo và hình ảnh thương hiệu mới. Sự kiện được diễn ra tại những trụ sở của NashTech tại Anh, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam; với sự tham dự của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Tại sự kiện diễn ra ở TP HCM, ông Nick Lonsdale – CEO NashTech Global, chia sẻ, sự thay đổi diện mạo này được sự cỗ vũ và hỗ trợ của tập đoàn Harvey Nash – công ty mẹ của NashTech. 

“Logo cũ của NashTech được tạo ra trước sự chào đời của những chiếc iPhone, trước cả mạng xã hội Facebook. Do đó việc đổi mới nhận diện thương hiệu ở thời điểm này là cần thiết để bộc lộ một NashTech tối tân và khác biệt”, ông Nick Lonsdale nói.

Logo mới của NashTech

Logo mới của NashTech.

Năm 2020 sẽ là năm kỷ niệm hai mươi năm thành lập công ty tại Việt Nam, do đó việc ra mắt dung mạo mới của doanh nghiệp vào thời điểm này được cho là phù hợp.

“Đây là thay đổi bắt buộc trong chiến lược phát triển của NashTech, đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc của NashTech trong 20 năm qua; cùng lúc cũng thể hiện khát khao lớn khỏe hơn nữa cùng cộng đồng công nghệ Việt Nam”, đại diện NashTech Việt Nam cho biết.

Logo mới được sáng tạo dựa theo tiêu chuẩn dễ dàng và ấn tượng, thiết kế hiện đại và sắc sảo với tông màu đỏ chủ đạo. Chữ NashTech trong khung đỏ cùng dấu chấm ở cuối chữ thể hiện sự khẳng định tên tuổi và địa vị của NashTech với khả năng thâu tóm những suy luận và ý tưởng sáng tạo nhất.

Các gam màu trẻ đẹp và ấn tượng cũng đã được ứng dụng vào thiết kế nhãn hiệu thích hợp với những con người năng động và hiện đại đang làm việc trong thế dân công nghệ đang thay đổi hàng ngày.

Khẩu hiệu mới của NashTech – “Delivering technology excellence” thể hiện rõ nét sứ mệnh của doanh nghiệp là trở thành nhà cung cấp các giải pháp dịch vụ phần mềm hàng đầu. 

Sự kiện công bố nhận diện thương hiệu mới của NashTech diễn ra tại TP HCM.

Sự kiện ban bố nhận diện thương hiệu mới của NashTech xảy ra tại TP HCM.

“NashTech luôn đặt sự thành công của khách hàng lên trên hết và tìm ra những giải pháp, dịch vụ tiên tiến, sáng tạo nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Không chỉ làm tốt, chúng tôi làm với khả năng xuất sắc nhất”, đại diện nhãn hiệu nói.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--