Ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo kết thúc sớm vì nhu cầu tăng mạnh – Kinh Doanh--

Chỉ sau hơn 1 ngày triển khai, “Ngày hội thanh toán MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm” xong xuôi sớm tại những siêu thị. Trước đó, chương trình dự kiến diễn ra từ ngày một đến 3/8 với tầm hoàn tiền lên đến 50% và 70%. Nguyên nhân là bởi lượng khách hàng tham dự vượt ngoài dự kiến, đại diện MoMo cho hay. Theo ghi nhận của đại diện thương hiệu ví điện tử, đã có hàng trăm nghìn người tiêu dùng tại các siêu thị, cửa hàng tiện dung tham dự ngày hội hoàn tiền.

Hàng trăm nghìn người tham gia Ngày hội hoàn tiền của Ví Momo.

Hàng trăm nghìn người tham gia Ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo.

Tuy nhiên, đối với hệ thống cửa hàng tiện dung trên toàn nước như Circle K, Ministop, Family Mart, GS25, Co.opSmile, Cheers, khách hàng lúc mua sắm và thanh toán bằng Ví điện tử MoMo vẫn tiếp tục nhận hoàn tiền đến 70% tối đa 30.000 đồng đến hết ngày 3/8.

Khách hàng đi siêu thị thanh toán bằng MoMo cũng sẽ luôn được hoàn tiền 3% từ lúc này đến cuối năm.

Thông tin chương trình Hoàn tiền tiết kiệm xem tại đây. Mức hoàn tiền tiết kiệm tại danh mục.

Thông tin chương trình Hoàn tiền để dành xem tại đây. Mức hoàn tiền dành dụm tại danh mục.

Đại diện Ví điện tử MoMo cho thấy Ngày hội hoàn tiền sẽ sớm quay về trong tháng 8 này. Chương trình “Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm” mà Ví MoMo tiến hành cùng các đối tác, với khoảng hoàn tiền đến 50% dự kiến sẽ tổ chức liên tiếp từ giờ đến cuối năm. Tính năng hoàn tiền cũng sẽ tiếp tục cải tiến kèm theo nhiều hoạt động sáng tạo, kết nối cộng đồng trong thời gian tới.

Hoàn tiền dành dụm là tính năng do Ví Momo vừa ra mắt. Theo đó, khi thanh toán bằng Ví MoMo càng nhiều, người sử dụng càng được hưởng chiết khấu cao. Chính sách hoàn tiền của ví lên đến 2 triệu vnd hàng tháng và 24 triệu đồng mỗi năm.

Phần tiền trả lại sẽ có hiển thị tại biểu tượng “heo đất” trên ứng dụng. Người dùng có thể “rút heo” chỉ còn 1.000 đồng về Ví MoMo và sử dụng cho mọi dịch vụ sẽ có hoàn tiền tiếp.

Bắt đầu hoạt động vào năm 2007, MoMo là một trong những đơn vị tiền phong trong nghề phải trả di động. Ví hiện có hơn 100.000 điểm chấp nhận phải trả và mạng lưới 8.000 đại lý trên khắp Việt Nam, hơn 12 triệu người dùng, cùng mạng lưới liên kết trực diện với 17 ngân hàng và dự kiến đến 22 ngân hàng hết tháng 8/2019.

Ví MoMo được tạp chí nước ngoài The Asian Banker bầu chọn là “Sản phẩm phải trả di động tốt nhất Việt Nam” trong 3 năm liên tiếp 2017, 2018 và 2019 . Tháng 7/2019, Ví là “Siêu phần mềm – Ví điện tử số 1 Việt Nam” theo chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví điện tử điển hình Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--