Ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo kích cầu tiêu dùng cuối năm – Kinh Doanh--

Hàng dài người tiêu dùng đứng xếp hàng tại những hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, trạm xăng… để hưởng phải trả hoàn 50% số tiền từ Ví Momo. Sự kiện này của MoMo cũng từng gây hiệu ứng tích cực nhất định trên mạng xã hội.

Dòng người xếp hàng chờ đổ xăng tại một cửa hàng xăng dầu PVOil TP. HCM trong ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo.

Dòng người xếp hàng chờ đổ xăng tại một cửa hàng xăng dầu PVOil TP. HCM trong ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo.

Tại một số trạm xăng Comeco hay PVOil, dòng người đứng xếp hàng để hưởng ưu đãi khi đổ xăng. MoMo đem ra chính sách hoàn tiền 50% khi đổ xăng, nhiều nhất 30.000 đồng mỗi lần tại hệ thống hơn 600 cây xăng trên cả nước.

Ngày xảy ra buổi lễ vừa qua giúp MoMo ghi nhận những cột mốc mới. Theo đơn vị, trong ngày 1/11, cứ mỗi giây ghi nhận hàng trăm nhân loại sử dụng được hoàn tiền bởi ví MoMo giúp ứng dụng của hãng đạt top 1 trên App store và top 5 Google Play. Trong ngày 31/10 và 1/11, hệ thống ghi nhận lượng người tải và sử dụng ứng dụng tăng nhanh chóng.

Thứ hạng của ứng dụng Ví Momo trong ngày diễn ra chương trình.

Thứ hạng của phần mềm Ví Momo trong ngày diễn ra chương trình.

Thông qua chương trình, MoMo kỳ vọng phần mềm thanh toán trực tuyến sẽ dần thay đổi thói quen chi tiêu và sử dụng tiền mặt của người dân Việt Nam. Tới đây, ví MoMo sẽ mang ra nhiều chương trình giảm giá khác dành riêng cho khách hàng.

Tuấn

Ví MoMo là một trong các phần mềm đi đầu trong nền tảng thanh toán trực tuyến trên di động tại Việt Nam. Đơn vị có chương trình hoàn tiền tiết kiệm hàng tháng có thể tới nhiều nhất 2 triệu vnd và nhiều chính sách giảm giá với hy vọng thúc đẩy xã hội điện tử 4.0 hướng tới thói quen thanh toán không tiền mặt.

Chi tiết thông tin tại đây

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--