Người dùng MoMo được hoàn tiền 50% khi đổ xăng – Kinh Doanh--

Theo đại diện MoMo, sự kiện hoàn tiền 50% dành cho các khách hàng sử dụng phần mềm ví điện tử nhằm xúc tiến hoạt động thanh toán không được dùng tiền mặt. Ứng dụng liên kết cùng tài khoản ngân hàng khi đổ xăng tại hơn 600 cột xăng khắp 63 tỉnh thành. Sự kiện xảy ra vào 1 ngày duy nhất 1/11.

Tính năng hoàn tiền trên Ví MoMo.

Tính năng hoàn tiền trên Ví MoMo.

Chi phí xăng dầu là một trong khoản chi tiêu lớn mỗi tháng, đặc biệt là với học sinh, sinh viên, người làm hoạt động vận tải. Đây là cơ hội để khách hàng để dành một khoản nhờ được hoàn tiền ngay vào ví MoMo thông qua hình thức nuôi heo vàng.

Anh Nguyễn Hữu Nam, người lái xe xe ôm công nghệ, quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang hào hứng chờ đến ngày hoàn tiền của ví MoMo. “Số tiền hoàn đến 50% cho 1 lần đổ xăng xe tương đương một bữa cơm trưa bình dân của mình”, anh Nam nói. 

Trong khi đó, Thanh Tâm, sinh viên năm 2, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM nói kinh phí sinh hoạt hàng tháng của sinh viên có hạn. Khi biết ví MoMo có chương trình hoàn tiền, Tâm sẽ tham gia.

MoMo là một trong những phần mềm thanh toán điện tử phổ biến hiện nay. Ví liên kết với tài khoản ngân hàng và đều đều có các ưu đãi cho người dùng. Với những khách hàng sử dụng MoMo lần đầu, nhập mã “HELLOMOMO” sẽ nhận phần quà giá trị lên đến 700.000 đồng. 

“Đây là cơ hội cho các khách hàng có thể phải trả tiền xăng dầu mà chẳng cần thông qua tiền mặt. Thao tác đơn giản, dễ thực hiện, đặc biệt là với các tài xế xe ôtô”, đại diện MoMo nói. 

Ngoài việc đổ xăng, ví MoMo áp dụng hoàn tiền 50% khi mua sắm tại những chuỗi siêu thị lớn như CoopMart, LotteMart, Circle K, Ministop, GS25, chuỗi nhà hàng The Pizza Company, KFC, Lotteria, Passio, Bobapop,… cũng sẽ được hoàn tiền với khoảng hoàn tiền 50%. Tuy nhiên, số lượt hoàn tiền sẽ được hạn, chương trình cũng có thể có thể kết thúc sớm hơn dự kiến và chưa được áp dụng cộng gộp với các khuyến mãi khác.

Thông tin chi tiết chương trình tìm hiểu thêm tại đây

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--