Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi điện máy dịp cuối năm – Kinh Doanh--

Tối ưu hóa quỹ thời gian 24 giờ

Không thể lắc đầu vai trò quan trọng của các thiết bị điện tử trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Từ phòng khách, căn bếp đến phòng tắm, phòng ngủ…. vật dụng công nghệ đã góp phần giúp gia đình có nhiều thời gian chất lượng dành cho nhau hơn, các hình thức giải trí sau giờ làm cũng phong phú, đa dạng hơn.

“Nguyễn Kim luôn mong muốn nhà nhà đều cũng có thể tiếp cận với các thiết bị công nghệ mới, để thế nào mình càng ngày càng có nhiều thời gian phát triển bản thân, gia đình, sự nghiệp, mà căn nhà của mình vẫn luôn được chăm sóc tinh tươm, đáp ứng sức khỏe và nhẹ nhõm về tinh thần”, đại diện hệ thống điện máy Nguyễn Kim cho biết.

Đại diện Nguyễn Kim cho biết, hầu hết các gia đình đều có xu hướng sắm sửa đầy đủ các vật dụng điện tử cần có trong nhà. Đó cũng đều có thể là các sản phẩm dân dụng trong nhà bếp, hàng điện lạnh để bảo quản món ăn hay đáp ứng luồng không khí mát mẻ trong nhà, hoặc đầu tư vào TV và dàn âm thanh cho các phút sum họp gia đình được vui tươi hơn.

Nhiều gia đình còn đầu tư các sản phẩm máy lọc nhằm giúp bầu không khí nơi ở trong sạch hơn. Không chỉ có độ năng hút bụi, các loại máy lọc của nhiều nhãn hiệu khác nhau tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim còn có tác dụng diệt khuẩn, khử các loại mùi (mùi thuốc lá, mùi đồ ăn…), loại bỏ nấm mốc, bắt muỗi và nhiều công hiệu thiết thực khác.

Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến các thiết bị điện tử chăm sóc sức khỏe như máy lọc và các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như tủ lạnh, máy giặt.  

Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến các thiết bị điện tử chăm nom sức khỏe như máy lọc và các mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như tủ lạnh, máy giặt.  

Trong khi đó, theo đại diện hệ thống bán lẻ, các sản phẩm thiết bị điện tử là đồ gia dụng hàng ngày như tủ lạnh, máy giặt, vật dụng làm bếp… không ngừng đa dạng hóa và nâng cấp công nghệ giúp người mua có nhiều sự chọn lựa hơn.

Cụ thể, khi chọn mua loại bếp thích hợp, tùy điều kiện kinh tế và sở thích cá nhân, người mua có thể chọn bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp điện. Trong dòng bếp gas, người tiêu dùng có thể chọn bếp ga âm hoặc bếp gas thông thường. Hay như khi chọn máy giặt, người tiêu dùng có thể chọn loại phù hợp trong những các dòng máy giặt cửa trên, máy giặt cửa phía trước hay máy giặt lồng đôi… để phần nào giải phóng sức lao động tay chân.

Tận dụng chủ trương ưu đãi cuối năm

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong hành trình không ngừng nâng lên chất lượng cuộc sống, từ nay đến 24/1, hệ thống điện máy Nguyễn Kim thực hiện tiến hành chương trình ưu đãi “Nâng cấp tiện nghi – Mừng xuân như ý” với mức giá cả dễ tiếp cận cho toàn bộ các mặt hàng điện tử, điện máy. Đối tượng áp dụng là tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng bán lẻ trung tâm mua sắm Nguyễn Kim hoặc mua hàng online.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn hỗ trợ thêm các chính sách chăm bẵm khách hàng. Người tiêu dùng sẽ được cơ hội trải nghiệm ba chương trình: miễn phí một tuần trải nghiệm sản phẩm; tặng thêm 1 năm bảo hành và lỗi một đổi một mặt hàng trong vòng một năm.

Cuối năm là thời điểm người tiêu dùng có thể tận dụng chương trình khuyến mãi để nâng cấp các thiết bị điện máy trong gia đình.

Cuối năm là thời điểm người mua cũng có thể tận dụng chương trình ưu đãi để cải tiến các thiết bị điện máy trong gia đình.

Nhiều sản phẩm mặt hàng điện máy khuyến mãi mạnh đi đôi với chủ trương chăm sóc khách hàng này nhằm giúp khách hàng có cơ hội nâng cấp không gian sống bằng các thiết bị thế hệ mới.

Cụ thể, khi chọn mua một trong các loại sản phẩm máy lọc không khí tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được cơ hội thu được mức ưu đãi từ 7-14% song song với trải nghiệm ba chương trình dùng thử mặt hàng miễn phí, thêm một năm bảo hành và lỗi một đổi một mặt hàng trong khoảng một năm.

Có thể kể đến như các sản phẩm: Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-JM40V-B giá gốc 5,69 triệu vnd giảm 14% chỉ với ở mức 4,9 triệu đồng. Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-JM30V-B giá gốc 4,49 triệu vnd giảm 13% còn 3,915 triệu đồng. Máy lọc không khí Coway Ap-0509DH giá gốc 6 triệu vnd giảm 10% chỉ với 5,4 triệu đồng…

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm với mức ưu đãi phù hợp túi tiền.

Khách hàng có nhiều sự chọn lựa sản phẩm với tầm khuyến mãi phù hợp túi tiền.

Đối với vật dụng để bếp, nhiều sản phẩm ưu đãi đến 42%. Chị em nội trợ sẽ được cơ hội sở hữu bộ ba nồi Fivestar FS06S1 với khoảng giá chỉ 290.000 đồng, bộ nồi Goldsun 3 đáy GE40-3306SG chỉ từ giá 390.000… hay bộ nồi thủy tinh Luminarc Blooming Maberline 1L giá gốc 3,3 triệu đồng hiện chỉ từ 1,9 triệu đồng…

Đối với những loại bếp gas, giá thành giảm mạnh mùa Tết Nguyên Đán với bếp ga Sunhouse SHB204MT chỉ với 390.000 đồng, bếp gas Rinnai chỉ còn 450.000 đồng hay bếp gas âm Ellectrolux EGT8028CK mức giá 4,49 triệu đồng.

Các dòng sản phẩm máy giặt, khách hàng cũng có thể có cơ hội nâng cấp dòng mày phù phù hợp với mức giá thích hợp trong chương trình giảm giá này. Sản phẩm máy giặt Toshiba 9kg AW-H1000GV chỉ từ 6,65 triệu đồng, máy giặt LG 11,5kg T2351VSAM giá gốc 8,79 triệu giảm 17% chỉ còn 7,29 triệu đồng.

Thông tin cụ thể chương trình “Nâng cấp tiện nghi – Mừng xuân như ý” xem tại đây hoặc gọi hotline 18006800.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--