Nhà phố thương mại được đánh giá cao trong năm 2020--

Theo giới chuyên gia bất động sản, nhà mặt phố thương mại (shophouse) sẽ là một trong số “cửa sáng” của thị trường bất động sản 2020 cạnh bên bất động sản công nghiệp và văn phòng chia sẻ.

Kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận tốt

Sở dĩ được đánh giá nhiều thực lực như vậy là do loại hình bất động sản này sở hữu 2 đặc tính nổi trội đa chức năng và an toàn về giá trị. Với nguồn chi phí không quá to và đầu ra có biên độ rộng hơn so với 2 kênh còn lại, shophouse được cho là kênh dành riêng cho những nhà đầu tư có nguồn tích lũy nhất định nhưng vẫn đáp ứng sinh lời ổn định.

Năm 2019, thị trường bất động sản nói chung được đánh giá là nguồn cung hạn chế, rủi ro pháp lý cao và kém sôi động. Thị trường trầm lắng giúp các nhà đầu tư bất động sản tĩnh tâm và thận trọng hơn trong việc quyết định đầu tư. Điều này lý giải cho xu hướng đầu tư coi trọng giá trị, an toàn pháp lý, tập trung vào phân khúc đa chức năng, có khả năng khai thác và tạo dòng tiền sớm của các nhà đầu tư.

Theo CBRE, trái ngược với mặt bằng chung của thị trường, bất động sản gắn liền với đất 2019 ghi nhận tổng cộng 4.200 căn mở bán mới, đạt tới tăng ấn tượng 82% theo năm. Trong đó, các sản phẩm biệt thự, nhà phố có 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2018.

Bình Minh Garden thu hút nhà đầu tư

Chính thức giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2019, shophouse Bình Minh Garden là một trong những dự án được không ít nhà đầu tư quan tâm nhất khu vực Đông Bắc Thủ đô.

Pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện được cho rằng những yếu tố tiên quyết thu hút các chủ đầu tư. Với pháp lý đầy đủ, quy hoạch và thiết kế hướng đến một không gian sống, mua bán thương mại sôi động và sầm uất, sau hơn 1 năm tiến hành xây dựng, những dãy nhà mặt phố thấp tầng, kiến trúc tối tân với hai mặt tiền đã và đang được tạo thành mãn nguyện sức mua sắm, thư giãn cho cộng đồng dân cư hiện hữu khu vực.

Đến đầu tháng 2/2020, 100% các căn shophouse Bình Minh Garden đã hoàn thiện phần thô, hạ tầng xung quanh hoàn thiện 95%. Shophouse Bình Minh Garden dự kiến sẽ bàn giao trong quý I/2020. Như vậy, sau khi sở hữu shophouse Bình Minh Garden, các nhà đầu tư, nhà buôn bán cũng có thể tận gốc yên tâm chuyển về ở ngay và lập tức bắt tay vào kế hoạch kinh doanh hoặc cho thuê.

Nhà phố thương mại được đánh giá cao trong năm 2020 - Ảnh 1.

Shophouse Bình Minh Garden dự kiến bàn giao quý I/2020.

Bên cạnh đó, toạ lạc quận Long Biên, shophouse Bình Minh Garden sở hữu địa thế đắt giá tại khu vực được đánh giá có bước phát triển vượt trội về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội trong 5-10 năm gần đây. Được quy hoạch là một trong số khu vực sẽ trở thành trung tâm mới của Thủ đô khu vực phía Đông Bắc, shophouse Bình Minh Garden theo giới chuyên gia địa ốc sẽ ngày càng khẳng định được giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, mang lại doanh số an toàn về cho những nhà đầu tư.

Tọa lạc tại khu vực gần Phố Cổ, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ cho dù là công viên, nhà cao ốc cao tầng, khu văn phòng, dịch vụ với tiềm năng cung cấp nhiều dịch vụ như ngân hàng, ẩm thực, giải trí, thời trang… shophouse Bình Minh Garden được hy vọng là mảnh đất màu mỡ, đem lại doanh số cho các nhà kinh doanh.

Đặc biệt, từ ngày 10/02/2020 đến 29/02/2020, 20 khách hàng đặt mua thành đạt các căn thuộc dãy shohouse SH2 Bình Minh Garden sẽ được giảm giá tặng ngay 8% giá trị đất cùng lúc nhận chiết khấu lên tới 12% GTHĐ khi thanh toán sớm 95% GTHĐ. Hoặc sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:

Website: https://cenhomes.vn/shophouse-binh-minh-garden

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--