Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân--

Lập tức phun thuốc khử trùng cloramine B toàn dự án, lau chùi, sát trùng bậc thang máy, cửa kính hay các thiết bị khu vực công cộng, phát khẩu trang miễn phí…, đó là những cách phòng dịch khẩn trương, nhanh chóng đang được xảy ra tại một số cao ốc cấp cao trên địa bàn Hà Nội.

Chung cư phun khử trùng toàn dự án

Thông tin mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, Việt Nam đã ghi nhận người bệnh thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh lây nhiễm nhóm A, nguy cơ ở mức độ khẩn cấp thế giới này đang trở thành mối quan tâm thật lớn của người dân hiện nay.

Tại nhiều khu chung cư – nơi tập trung đông người, nhằm tăng cường phòng ngừa, chống lây nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, đa số đều gắn biển thông báo yêu cầu cư dân ra vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến nghị tới cư dân vui lòng không nói chuyện, nghe gọi điện thoại trong thang máy, cùng lúc hạn chế tụ tập đông người và đều đều rửa tay với xà phòng, nước sạch; hoặc các dòng nước rửa tay có chứa cồn.

Đặc biệt, một số dự án cao ốc cấp cao đã tiến hành phun thuốc khử trùng cloramine B nhằm hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Mới đây, trên group chính thức của cộng đồng dân sinh Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một dân sinh của dự án đã đăng tải những bức hình phun thuốc khử trùng ngay tại dự án. Anh Nam nhận xét: “Có lẽ là cao ốc trước mắt khu vực Hoàng Mai – Hai Bà Trưng tiến hành phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn”.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Cư dân Sunshine Garden chia sẻ về công tác phòng dịch Corona tại dự án.

Theo tìm hiểu của PV, trước diễn biến phức tạp của nhóm bệnh dịch Corona, nhằm đảm bảo an toàn và môi trường sống cho cộng đồng cư dân, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group đã lãnh đạo tiến hành khử trùng vệ sinh toàn bộ các dự án của Sunshine Homes trên địa phận Hà Nội, Tp.HCM.

Cụ thể, tại các dự án ở Hà Nội như Sunshine Palace (quận Hoàng Mai) và Sunshine Garden (quận Hai Bà Trưng), Sunshine Riverside (quận Tây Hồ), Sunshine Center (quận Nam Từ Liêm), ban quản lý tòa nhà đã phun khử trùng các khu vực công cộng, khu vực kỹ thuật và nơi tập kích rác, sảnh chính chung cư, hành lang các tầng trong tòa nhà…

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc khử trùng nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng đã được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng tích cực các giải pháp phòng trừ dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công tác phòng dịch được tích cực tiến hành tại dự án Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại nhiều khu vực giao thông chính, nhân viên Sunshine Service đều đều lau chùi bằng dung dịch sát trùng ở tất cả vị trí nút bấm thang máy và hệ thống cửa ra vào, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô miễn phí cho dân cư Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân mọi thứ các dự án đều chuẩn bị nước rửa tay khô, phát khẩu trang miễn phí… để CBNV cũng như cộng đồng cư dân, khách ra vào sử dụng nhằm mục tiêu có hạn tối đa sự chạm với virus Corona.

Cụ thể tại các cao ốc mang nhãn hiệu Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check – in hay các lối ra vào, nơi cư dân dễ bắt gặp.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang miễn phí được đặt ở quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển thông báo nhắc nhở Quý cư dân/khách hàng vui lòng rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra vào dự án.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Đội ngũ lễ tân đều chuẩn bị khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những sản phẩm bất động sản chất lượng với không gian sống rộng rãi, thiết kế khoa học, thông minh kèm các tiện ích khép kín mà chủ đầu tư cung cấp thì một thái độ đồng hành, không bỏ mặc lúc khó khăn, luôn vì sức khỏe và hạnh phúc của cư dân là điều mà những người tiêu dùng nhà luôn mong muốn. Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Sunshine Group cho biết: “Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng: Không phải cứ bán tốt nhà là xong mà chúng tôi luôn gắng gượng nâng cao dịch vụ, sát cánh cùng cư dân trong suốt quãng thời gian mọi người sinh sống tại dự án”.

Công nghệ vào cuộc, cuộc đời an toàn – văn minh đăng vương

Ngoài những giải pháp phòng trừ dịch bệnh nêu trên, với thế mạnh công nghệ bấy lâu trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng cường các giải pháp phòng trừ bệnh dịch theo xu hướng “số hoá”. Trong mùa chống dịch, hệ thống camera an ninh, nhận diện khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra an ninh đa lớp… được chuẩn bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tác dụng triệt để.

Điều này rất hữu ích trong việc theo dấu người lạ xuất hiện cũng như khống chế chuẩn xác lộ trình di chuyển của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong tình huống phát hiện cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, hệ thống tức thì trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình di chuyển nhằm kết hợp hợp tốt với bộ phận an ninh và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công tác ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (đơn vị phát triển công nghệ của Sunshine Group) cũng đã và đang tích cực triển khai các phương thức hiệu quả khác như lắp đặt hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại toàn bộ các dự án Sunshine Homes cũng giống nhiều khu vực công cộng của thành phố, nhằm góp phần chung tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng trừ dịch bệnh… Đây là một trong số hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong chiến lược “Smart Living hoá” toàn bộ hệ sinh thái Sunshine với tâm điểm là các dân cư điện tử, tiến tới thành lập và hoàn thiện các đại đô thị chuẩn Wellness, thông minh và xa hơn các văn phòng điện tử, hợp tác tiến hành nền tảng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--