Nhiều lợi thế kinh doanh, Eurowindow River Park được người nước ngoài chuộng--

Mức giá hấp dẫn, thị trường đầy tiềm năng cùng những chính sách của Nhà nước thuận lợi cho chuyện mua, bán, cho thuê BĐS Việt Nam,… khiến phân khúc này trở thành cơ hội buôn bán sinh lời đầy thực lực cho khách hàng, nhất là nhóm khách hàng nước ngoài.

Lợi thế của BĐS Việt trong mắt khách ngoại

Kể từ khi Luật Nhà ở sửa đổi được áp dụng năm 2015, người nước ngoài đã yên tâm nắm giữ BĐS ở Việt Nam. Phần lớn người nước ngoài sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam đều sở hữu BĐS để ở hoặc để cho thuê, kinh doanh.

Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng vẫn là 3 thị trường cuốn hút nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Thực tế, nhiều chính sách “thông thoáng” hơn đã giúp thị trường BĐS các thành phố này thu hút lượng lớn khách hàng đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản,…

Giới chuyên gia lý giải, doanh số đầu tư tốt giải thích sự hấp dẫn từ thị trường BĐS Việt Nam, bởi với và một số tiền thay vì đầu tư 1 căn hộ tại đất nước của họ thì khi sang Việt Nam cũng có thể mua được 3 căn hộ. Điển hình, mức giá của một căn hộ cao cấp ở Hà Nội chỉ ở mức 50 – 70 triệu đồng/m2, khi đang đó, mức giá này tại Hàn Quốc có thể lên đến 350 – 450 triệu vnd /m2. Ở những địa thế đẹp, giá cho mướn các căn hộ này cũng có thể có thể đạt khoảng 20 – 40 triệu đồng/m2. Theo nghiên cứu, lợi nhuận cho mướn ở các thị trường lớn như Hà Nội ở mức 8% – 10%/ năm tùy từng dự án.

Chưa kể thị trường BĐS Việt Nam cũng phát triển sau 30 – 40 năm so với những thị trường lớn tại châu Á, giá đang ở mức lôi cuốn và dư địa tăng còn lớn. Đây cũng chính là cơ sở để kì vọng trong các năm tới, giá BĐS của Việt Nam có thể tiếp tục tăng lên.

Căn hộ gần sông và sân bay: Nguồn cung mới cuốn hút khách ngoại

Tại thị trường Hà Nội, thay vì bỏ ra số chi phí lớn số 1 để đầu tư căn hộ khu vực nội đô, giới đầu tư trong và toàn cầu bị hấp dẫn bởi căn hộ view sông và có kết nối thuận lợi đến sân bay. Đó là nguyên do những dự án mới đây ra mắt với thông tin view sông Hồng, sông Đuống và chỉ mất khoảng 15 phút để đến Sân bay Quốc tế Nội Bài như Eurowindow River Park đang thu hút các nhà đầu tư.

Dự án Eurowindow River Park nằm trên trục đường Trường Sa (Đông Trù, Đông Anh), rất gần sân chơi golf Long Biên, trung tâm phố Cổ và view hai dòng sông là sông Hồng và sông Đuống.

Nằm trong quần thể rộng 4,2ha, Euro River Tower cao 39 tầng, là tòa tháp được xây dựng cuối cùng trong tổng thể Eurowindow River Park nên sau khi khách hàng về ở, các tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động nên nhà đầu tư cũng có thể dẫn vào khai thác cho mướn ngay.

Nhiều lợi thế kinh doanh, Eurowindow River Park được người nước ngoài chuộng - Ảnh 1.

Căn hộ khách sạn sân bay ở Eurowindow River Park sở hữu lợi thế gần sông, chỉ cách phi trường Nội Bài 15 phút.

Hệ thống tiện tích tại đây đảm bảo một cuộc đời tiện nghi, chất lượng với: Trung tâm thương mại rộng 1.700m2, trường lớp nội khu, gym, spa, bể bơi, công viên dạo bộ, vườn tược Nhật,…

Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế để tận dụng vị trí, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn hướng ra sông Đuống, sông Hồng. Nội thất các căn hộ được đầu tư cao cấp, đảm bảo cuộc đời chất lượng cho mọi cư dân.

Đáng nói, Eurowindow River Park đã ký kết với tập đoàn Manhatton Hotel Group Singapore (MHG), trở thành dự án hiếm hoi có dòng sản phẩm căn hộ khách sạn sân bay, được quản lý và vận hành bởi đơn vị này. Với ưu thế này, các căn hộ tại Eurowindow River Park được thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, nơi dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách hàng nước ngoài đến thuê và thuê mua.

Các nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại Eurowindow River Park cũng sẽ có thừa kế nguồn cầu thuê lớn từ khoảng 30 – 40 triệu triệu lượt khách đến phi trường Nội Bài mỗi năm. Trong khi nguồn cung chất lượng không đủ hụt cho nhóm khách hàng đầy tiềm năng này.

Bài toán đầu tư căn hộ gần sông và gần phi trường đang được dự báo còn trở thành phân khúc doanh số hấp dẫn khi đến năm 2025, sẽ có khoảng 50 lượt khách tới Hà Nội thông qua con đường hàng không, khách quốc tế đạt 20 triệu lượt, trong khi quỹ đất xây dựng ngày càng hạn hẹp.

Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/euro-river-tower

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--