Nhiều người giàu lên nhờ nắm bắt cơ hội từ Covid-19, thu tiền triệu/ngày dễ dàng--
Nhiều người giàu lên nhờ nắm bắt cơ hội từ Covid-19, thu tiền triệu/ngày dễ dàng Dịch COVID-19 bùng phát đã khiến người tiêu dùng hình thành xu hướng tiêu dùng mới, đó là sử dụng các ứng dụng trực tuyến. Nhờ nhạy bén, nhiều người đã giàu lên từ những việc làm này.

Dịch COVID-19 bùng phát đã khiến người tiêu dùng tạo thành khuynh hướng tiêu dùng mới, đó là sử dụng các phần mềm trực tuyến. Nhờ nhạy bén, nhiều người đã giàu lên từ các cách làm này.

   

Tại Việt Nam, trong thời gian cách ly xã hội, người mua tận dụng nhiều nhất và hữu hiệu các tiện ích trên tảng trực tuyến. Cũng nhờ phần mềm các công cụ trực tuyến, nhiều người đã đem về khoản thu nhập “khủng”.

Nhiều người giàu lên nhờ nắm bắt cơ hội từ Covid-19, thu tiền triệu/ngày dễ dàng - 1

Các mặt hàng, như: thức ăn nhanh, cà phê, trà sữa, bánh,… đạt lợi nhuận cao khi ứng dụng trực tuyến

Theo ghi nhận của phóng viên, các sản phẩm thực phẩm, như: món ăn nhanh, cà phê, trà sữa, mỹ phẩm, quần áo, cho dù cả việc đi chợ mua thịt, cá,… đều được người bán hàng phần mềm các công cụ online, livestream để trực tiếp giới thiệu mặt hàng và kết nối với khách hàng.

Trong tháng bốn vừa qua, do thực hiện lệnh cách ly xã hội nên chị Thu – chủ một cửa hàng bán hải sản (Hạ Long, Quảng Ninh) đã livestream cho khách trực tiếp chọn đồ, sau đó cân, chế biến và đóng gói ngay trước camera để khách giám sát rồi vận chuyển tới tận nhà.

Nhiều người giàu lên nhờ nắm bắt cơ hội từ Covid-19, thu tiền triệu/ngày dễ dàng - 2

Nhờ livestream bán hàng, những ngày dịch chị Thu vẫn xuất hàng chục lô hàng đi các tỉnh

Nhờ phần mềm này, hàng ngày chị Thu đã gom hàng chục lô hàng cho khách đặt từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trừ chi phí, chị Thu lợi nhuận tiền triệu mỗi ngày.

Cũng nhờ phần mềm trực tuyến, tại Trung Quốc, thời điểm bệnh dịch bùng phát khiến việc chọn kinh doanh trở nên khó khăn, nhiều nông dân Trung Quốc đã chuyển hướng sang livestream bán hàng.

Một nông dân đã bán được gần 5.000 kg cà chua, 7.500 kg dưa chuột và 3.000 kg dâu tây nhờ các nền tảng phát trực tiếp.

Mới đây, hôm 10/5 vừa qua, tại phiên livestream, bà Dong Mingzhu – chủ tịch Gree Electric Electrical được mệnh danh là 'nữ hoàng đồ gia dụng' Trung Quốc, đã nhanh chóng thu hút 16 triệu lượt xem. Doanh số bán đồ trong phiên livestream của bà Dong đạt 310 triệu nhân dân tệ (tương đương 1.093 tỷ VND) trong cả phiên phát sóng 3 giờ.

Nhiều người giàu lên nhờ nắm bắt cơ hội từ Covid-19, thu tiền triệu/ngày dễ dàng - 3

Tại phiên livestream, bà Dong Mingzhu – 'nữ hoàng đồ gia dụng' Trung Quốc đã thu hút 16 triệu lượt xem

Theo báo cáo Khủng hoảng COVID-19 của Adsota: Tác Động và thực lực Phục Hồi, cho thấy, sự thay đổi thói quen người dùng trong thời gian dịch COVID-19 đã tạo nên môi trường phát triển cực kì lớn cho các nền tảng trực tuyến.

Theo thống kê, trong tháng 4 vừa đây chi tiêu người dùng cho những dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tăng vọt với lần lượt 20% và 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Livestream vốn đã rất phát triển, nay tiếp tục bùng nổ hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến hàng triệu người dân chỉ cũng có thể có thể ở nhà.

Dịch bệnh bùng phát đã khiến tất cả từ học tập, công việc đến kinh doanh, thư giãn phải chuyển sang hoạt động trên các nền tảng trực tuyến. Báo cáo của Viện nghiên cứu QuestMobile gần đây cho thấy sự gia tăng số lượng người sử dụng của các nền tảng chia sẻ video ngắn với tính năng phát trực tiếp trong vài tháng đầu năm.

Không thể lắc đầu COVID-19 đã mở lối cho các loại hình mua bán trực tuyến phát triển. Lệnh cách ly xã hội khiến đồng loạt điểm bán và nhà hàng phải đóng cửa đã góp phần giúp những dịch vụ này trở thành những “kẻ sống sót” duy nhất trên toàn bộ thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-nguoi-giau-len-nho-nam-bat-co-hoi-tu-covid-19-thu-tien-trieu-ngay-de-dan… Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-nguoi-giau-len-nho-nam-bat-co-hoi-tu-covid-19-thu-tien-trieu-ngay-de-dang-5020201754593953.htm

Livestream, bán hàng trực tuyến, thu nhập cao, bán hàng online, công nghệ,

Bài viết (post) Nhiều người giàu lên nhờ nắm bắt cơ hội từ Covid-19, thu tiền triệu/ngày dễ dàng được tổng hợp và biên tập bởi: batdongsan.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho batdongsan.truongthinh.info để điều chỉnh. batdongsan.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--