Những lưu ý khi vay mua nhà và xe cuối năm – Kinh Doanh--

Lựa chọn theo nhu cầu thực

Mua sắm theo đúng mục đích rất quan trọng. Để đầu tư, sử dụng hoặc để cho mướn lại, mỗi mục đích luôn phải lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khi mua nhà để ở, khu vực gần trường học, chợ hay bệnh viện nên được ưu tiên. Đây là những nhân tố luôn phải có và tiện dung cho gia đình. Trong khi đó, mua về để đầu tư, hãy đoái hoài đến các dự án lớn, nhiều khu vui chơi trong thời gian tới hay hướng mở rộng của thành phố. Các nhân tố trên sẽ mang lại doanh số tốt trong sau này gần.

Lên khoảng kinh phí vay có thể trả được trong tháng

Chi phí đầu tư mới đầu thường là khoản chi lớn. Đặc biệt dịp cuối năm khi có thưởng Tết về tay, mua nhà hoặc xe thường được không ít người nghĩ đến. Việc chi trả khoản đầu tư mới đầu sẽ chiếm 30 – 60% giá trị ngôi nhà hoặc ôtô ưa thích. Khi khoản đầu tư mới đầu lớn, việc hoàn trả gốc hay lãi mỗi tháng cho ngân hàng sẽ giảm xuống tối đa. Tạm tính, với mức thời gian cho vay dài từ 3-10 năm tùy khoản vay, chỉ ở mức 5.000.000 đồng mỗi tháng, bạn có thể sở hữu ngay một ngôi nhà hoặc một chiếc xe ưa thích.

Lựa chọn ngân hàng

Lựa chọn ngân hàng có dịch vụ tốt, người sử dụng sẽ được tư vấn cũng như chỉ dẫn các giấy tờ văn bản thủ tục cần chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn sẽ có hưởng các chủ trương cho vay linh hoạt với những gói mặt hàng ưu việt, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Một phòng giao dịch TPBank.

Một phòng giao dịch TPBank.

TPBank là một trong các ngân hàng nắm giữ các gói mặt hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nổi bật với gói chương trình “Nhà đẹp – Xe sang – Ngập tràn quà tặng”. Theo đó, mỗi khách hàng được giải ngân thành đạt khoản vay mua ôtô hoặc vay mua nhà – xây sửa nhà sẽ nhận một mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số điện tử vận may hàng tuần, mỗi tháng và cuối kỳ. Giải thưởng cao đặc biệt là một ôtô Toyota, trị giá 570 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng tỉ đồng.

Với gói cho vay mua nhà, TPBank cho vay với hạn mức cao nhất 85% giá trị tài sản, lãi suất từ 6,8 % mỗi năm cố định trong 12 tháng. Thời gian giải ngân nhanh chóng, kiểm duyệt giấy tờ trong 24h làm việc, chưa luôn phải sang tay nhà cho người mua, bên bán nhận ngay tiền khi ký thỏa thuận kinh doanh công chứng. Bên cạnh đó, TPBank liên kết với nhiều dự án, với nhiều phân khúc khác nhau như Novaland, Thăng Long Victory, HPC Landmark, Vinhomes, TSG Lotus Sài Đồng, Hải Phát. Ngoài ra, nhà băng còn tài trợ thêm phần trang trí nội thất tại thời điểm bàn giao nhà trị giá 3 triệu đồng mỗi m2; tài trợ các nhu cầu vay vốn tại những dự án đã bàn giao nhà nhưng chưa có giấy chứng nhận.

Mảng cho vay mua ôtô, TPBank được đánh giá cao về chất lượng và tốc độ tăng trưởng. Mức lãi suất khuyến mãi 7,2%/năm cố định 3 tháng và có thể vay tới 80% giá trị xe. Tháng 10/2019, TPBank hợp tác cùng Suzuki, mang đến gói vay với lãi suất 0% trong 6 tháng trước mắt dành riêng cho khách hàng mua xe tại các đại lý phân phối.

An Bình

Thông tin chi tiết

Hotline: 1900585885

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--