Nói là làm, tỷ phú quái dị nhất thế giới rao bán liên tiếp 5 bất động sản triệu đô--
Nói là làm, tỷ phú quái dị nhất thế giới rao bán liên tiếp 5 bất động sản triệu đô Hồi đầu tháng 5, tỷ phú Musk viết trên Twitter: “Tôi sẽ bán hết tài sản vật chất của mình. Tôi sẽ không sở hữu căn nhà nào nữa“.

Hồi đầu tháng 5, đại gia Musk viết trên Twitter: “Tôi sẽ bán hết gia tài vật chất của mình. Tôi sẽ không nắm giữ ngôi nhà nào nữa”.

   

Nổi danh là một trong những triệu phú lập dị nhất thế giới, mới đây CEO Tesla Elon Musk tiếp tục rao bán các bất động sản ông đứng tên.

Theo Business Insider, ngày 13/5 tỷ phú Elon Musk rao bán 4 bất động sản ở khu vực Los Angeles (bang California) với giá 62,5 triệu USD. Ngoài ra, ông cũng rao bán một biệt thự tại Anh với giá 35 triệu USD.

Nói là làm, tỷ phú quái dị nhất thế giới rao bán liên tiếp 5 bất động sản triệu đô - 1

Tỷ phú Elon Musk là một trong những tỷ phú lập dị nhất toàn cầu

Hồi đầu tháng 5, triệu phú Musk viết trên Twitter: “Tôi sẽ bán hết gia sản vật chất của mình. Tôi sẽ không nắm giữ căn nhà nào nữa”.

Trước đó, doanh nhân gốc Nam Phi đã bán 2 dinh thự ở khu căn hộ giàu Bel Air (Los Angeles). Theo trang buôn bán bất động sản Zillow, Bell Air là khu nhà ở cấp cao và đắt đỏ bậc nhất Los Angeles. Hai dinh thự của Elon Musk được mua lại với giá 39,5 triệu USD.

Nói là làm, tỷ phú quái dị nhất thế giới rao bán liên tiếp 5 bất động sản triệu đô - 2

Căn biệt thự hình boomerang ở Brentwood, California trị giá 3,7 triệu USD 

Tỷ phú Elon Musk đã dành lâu năm để mua các biệt thự liền kề trong phố Bel-Air hào nhoáng của Los Angeles. Theo Business Insider, ông sở hữu tối thiểu 7 ngôi nhà trị giá hơn 100 triệu USD.

Tỷ phú công nghệ sở hữu khối tài sản 38,2 tỷ USD, phần lớn tới từ cổ phần Tesla. Ông từng công nhận mình có rất ít tiền mặt và thường thế chấp cổ phiếu Tesla để vay tiền ngân hàng và mua nhà.

Nói là làm, tỷ phú quái dị nhất thế giới rao bán liên tiếp 5 bất động sản triệu đô - 3

Tỷ phú Musk nắm giữ tối thiểu 7 khu căn hộ ở trị giá hơn 100 triệu USD, chủ yếu ở khu vực Los Angeles

CEO Tesla từ chối nhận khoản tiền lương ít nhất 56.000 USD/năm cho đến khi công ty đạt tới vốn hóa thị trường 100 tỷ USD.

Nếu điều đó xảy, theo dự báo của Business Insider, đại gia Elon Musk có thể soán ngôi CEO Amazon Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/noi-la-lam-ty-phu-quai-di-nhat-the-gioi-rao-ban-lien-tiep-5-bat-dong-… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/noi-la-lam-ty-phu-quai-di-nhat-the-gioi-rao-ban-lien-tiep-5-bat-dong-san-trieu-do-a475425.html

tỷ phú Musk

Bài viết (post) Nói là làm, tỷ phú quái dị nhất thế giới rao bán liên tiếp 5 bất động sản triệu đô được tổng hợp và biên tập bởi: batdongsan.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho batdongsan.truongthinh.info để điều chỉnh. batdongsan.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--