Nutricare nâng cao ý thức phòng tránh nCoV cho nhân viên – Dịch viêm phổi virus corona--

Nhận định nCoV là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, sau khi Thủ tướng ban bố dịch, Công ty cổ phần dưỡng chất Nutricare đã khẩn trương ra thông báo ứng phó virus corona trong công ty thông qua email nội bộ và bảng tin. Trong đó, Nutricare đưa ra 9 biện pháp cụ thể theo công điện của Chính phủ ban hành ngày 23/1 và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, góp phần bảo vệ sức khỏe của chuyên viên trong công ty cũng giống bộc lộ trách nhiệm với cộng đồng.

Doanh nghiệp tiến hành hoạt động tuyên truyền nội bộ để cán bộ nhân viên hiểu rõ trạng thái cũng giống công tác phòng trừ dịch bệnh. Bên cạnh đó hoạt động tổng vệ sinh định kỳ toàn công ty và nhà máy cũng được thực hành đều đặn và cam đoan cho đến khi dịch kết thúc.

Thông tin về phòng chống dịch bệnh nCoV được dán tại bảng tin của Nutricare để nhân viên nắm bắt.

Thông tin về phòng chống dịch bệnh nCoV được dán tại bảng tin của Nutricare để nhân viên nắm bắt.

Nhân viên sẽ nhận khẩu trang khi đến làm việc, trang bị bảo hộ đạt tiêu chí vệ sinh tại nhiều khu vực – dây chuyền sản xuất. Doanh nghiệp cũng lập cơ quan riêng nhận trách nhiệm kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ công chuyên viên trước khi vào nơi làm việc, chú ý hơn thực đơn mỗi ngày đảm bảo dinh dưỡng, tăng đề kháng cho nhân viên. Nước rửa tay, sát trùng bố trí thuận tiện tại nhiều khu vực bếp ăn, khu vệ sinh, khu sản xuất.

Nhân viên được trang bị bảo hộ lao động - khẩu trang tại khu sản xuất.

Nhân viên được chuẩn bị bảo hộ lao động – khẩu trang tại khu sản xuất.

Nutricare cũng hoãn các sự kiện theo chỉ thị cũng giống nhắc nhở nhân viên tuân thủ thi hành những khuyến cáo mới từ Bộ Y tế. Đối với các trường hợp nghi nhiễm, sẽ được báo cáo và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan để xử lý. Ngoài ra, nhân viên có biểu hiện sốt trên 38 độ cũng đều có thể nghỉ hưởng chế độ ốm đau nhằm đảo bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Công ty thực hiện phun khử trùng toàn bộ các khu để phòng chống dịch bệnh.

Công ty thực hành phun khử trùng toàn bộ nhiều khu để phòng trừ dịch bệnh.

“Để đưa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh, chất lượng đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn đề cao công tác vệ sinh – phòng và ngừa dịch bệnh cho từng cá nhân, đoàn thể và cả cộng đồng. Song song với việc đảm bảo vệ sinh, mỗi người cần chuẩn bị sức khỏe để tăng khả năng đề kháng trước dịch bệnh bằng cách duy trì chế độ ăn khoa học, sử dụng các sản phẩm dưỡng chất đạt tiêu chuẩn”, đại diện Nutricare chia sẻ.

nCoV là dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra. Dịch bùng phát từ Vũ Hán, Trung Quốc, đến nay đã xuất hiện ở 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 28.000 người nhiễm bệnh, 565 người chết. Việt Nam xuất hiện tình huống nhiễm bệnh đầu tiên ngày 23/1. Hiện, nước ta ghi nhận 10 ca nhiễm bệnh. Chính phủ đánh giá chừng độ nguy hiểm của dịch là “bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở chừng độ nguy cấp toàn cầu”, lây lan qua con đường hô hấp từ người sang người.

An Nhiên

Nutricare hoạt động trong nghề chăm nom dưỡng chất và sức khỏe tại Việt Nam. Từ khi thành lập, công ty đã đem đến nhiều giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y khoa chuyên biệt từng lứa tuổi cũng như bệnh án góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần người Việt. Nhiều mặt hàng của doanh nghiệp đạt giải thưởng lớn như Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng; Sản phẩm đáng tin cậy – chất lượng – an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng… Song song với đó, doanh nghiệp cũng đều đều tổ chức và đồng hành cùng các sự kiện về sức khỏe tại Việt Nam. Xem thông tin chi tiết  ở đây .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--