OCB ra mắt kênh vay vốn trực tuyến – Kinh Doanh--

Kênh vay vốn trực tuyến “OCB SME E-Lending” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) với nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên biệt dành riêng của khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ (Micro SME) và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Kênh vay vốn trực tuyến của OCB hỗ trợ cho doanh nghiệp

Giao diện kênh vay vốn trực tuyến của OCB.

Khách hàng doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào trang msme.ocb.com.vn, chọn sản phẩm, nhập đầy đủ thông tin sẽ nhận được phản hồi ngay về khả năng vay vốn tại OCB với tỷ suất thành đạt lên đến 80%. Trong vòng 4 giờ làm việc tiếp theo, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ để tham vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Ngoài ra, với tính năng hỗ trợ tính toán số tiền vốn gốc và lãi phải trả định kỳ (tương ứng với nhu cầu vốn vay và thời gian vay), doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc cân đối kế hoạch tài chính.

Ba sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho khách hàng Micro SME và SME trên OCB SME E-Lending bao gồm: gói tài khoản SME Daily Banking; cho vay tín chấp rồi cho vay bổ sung vốn lưu động đảm bảo 100% bất động sản. Lãnh đạo ngân hàng cho thấy với các mặt hàng này khách hàng sẽ tiếp cận chủ động các sản phẩm dịch vụ của OCB mọi lúc, mọi nơi; tiết kiệm thời gian, chi phí; mở rộng cơ hội phát triển; chủ động cân đối tài chính.

Năm 2019, OCB giới thiệu ngân hàng số OCB Omni theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành riêng cho doanh nghiệp tại Việt Nam. “Với nền tảng công nghệ hiện đại, ngân hàng sẽ mang đến nhiều tiện ích và giá trị gia tăng giúp tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp vừa và nhỏ”, đại diện OCB cho biết.

Hiện, OCB có gói tín dụng với lãi suất chỉ còn 7,5%/ năm cho doanh nghiệp với những ưu đãi như miễn phí chuyển khoản, ưu đãi phí phải trả quốc tế và miễn phí ứng dụng quản trị doanh nghiệp từ đối tác của OCB, chương trình nối dài đến 30/6/2020.

Bảo Nam

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--