Phú Mỹ Gold City – Điểm đến hấp dẫn đón đầu sân bay Long Thành--

Trong bối cảnh nguồn cung ở TP.HCM ngày càng khan hiếm, việc chuyển hướng sang các dự án ở đô thị vệ tinh, đón đầu sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến cao tốc, được cho như cứu cánh của thị trường.

Đô thị vệ tinh trường bay trở thành khuynh hướng đầu tư BĐS

UBND tỉnh Đồng Nai đã chính thức cam đoan với Chính phủ về mốc thời gian thực hành và kết thúc dự án tịch thu đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không nước ngoài (Sân bay) Long Thành trong tháng tư tới.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong số dự án quan trọng cấp quốc gia được quy hoạch đạt cấp 4F theo phân cấp của tổ chức Hàng không gia dụng nước ngoài (ICAO); là cảng hàng không quốc tế quan trọng của quốc gia, hướng tới trở thành một trong những trung tâm trung giao hàng không của khu vực. Sân bay Long Thành sẽ khởi công vào năm 2020 với tổng giá trị đầu tư 16 tỷ USD, công suất lên đến 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm là “hạt nhân” chính, khiến toàn quốc luôn hướng mắt về “thành phố sân bay” Long Thành. Thị trường BĐS nơi đây “dậy sóng” thời gian qua cũng nhờ thông tin này.

Các sân bay luôn mang lại ưu thế cạnh tranh lớn, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế qua xuất khẩu, vận tải, du lịch và khả năng gia đội giá trị bất động sản. Chính vì thế, các đô thị sân bay đang là khuynh hướng đầu tư và đem lại khả năng phát triển bền vững cho địa phương.

Ngoài ra, trường bay Long Thành được xây dựng cũng kéo theo sự phát triển đồng bộ các tuyến cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Cao tốc Bến Lức – Long Thành … làm động lực phát triển kinh tế của cả khu vực.

Khi phi trường quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ cuốn theo sự phát triển các cụm khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Đồng thời trở thành điểm đến của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Cùng với đó, nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc, kích hoạt các nhu cầu về giao thương, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí, du lịch. Chính vì vậy, việc phát triển các đô thị vệ tinh trường bay là xu hướng dẫn dắt thị trường.  

Phú Mỹ Gold City – Khu Đô thị gương mẫu đón đầu xu thế

Đô thị Phú Mỹ đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về đây. Nhiều dự án với quy mô lớn được tiến hành và đi vào hoạt động. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài sức mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời. Không ngạc nhiên khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, hàng loạt các 'ông lớn' địa ốc đổ về Phú Mỹ để phát triển các dự án bất động sản.

Phú Mỹ Gold City - Điểm đến hấp dẫn đón đầu sân bay Long Thành - Ảnh 1.

Khu đô thị gương mẫu Phú Mỹ Gold City

Phú Mỹ Gold City hiện đang được coi là thực lực đầu tư tại Phú Mỹ và BR-VT bởi vị thế độc tôn, là khu đô thị gương mẫu đón đầu sân bay nước ngoài Long Thành, dễ dàng kết nối tới các tiện ích bao quanh khu vực. Là nơi giao thoa giữa BR-VT và Long Thành, Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả những giá trị phồn vinh, hưng thịnh của cả hai địa chỉ này. Khi cao tốc BH-VT hoàn thành, từ thành thị Bà Rịa hoặc từ dự án Phú Mỹ Gold City sẽ tinh giảm thời gian đi sân bay Long Thành, và kết nối với TP.HCM cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn lúc nào hết.

Với quy mô 20,5 ha với 696 nền kể cả nền liên kế phố, nền liên kế vườn, và nền biệt thự, Phú Mỹ Gold City được thừa kế đầy đủ các tiện ích xung quanh: Hệ thống trường đào tạo các cấp, trường quốc tế, bệnh viện, các khu trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị, chợ… Cùng với đó pháp lý rõ rệt và hình thức phải trả linh hoạt, Phú Mỹ Gold City hứa hẹn mang đến cho khách hàng, cũng như các nhà đầu tư sự an cư bền vững, và giá trị đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần.

Để khách hàng và nhà đầu tư có ánh nhìn tổng thể về các tiện ích mà Phú Mỹ Gold City đem đến, 8h00 Chủ Nhật, ngày 08/03 tại trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace, TPHCM sẽ diễn ra sự kiện giới thiệu dự án Phú Mỹ Gold City. Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội thu được 1 xe SH150i trị giá 100 triệu, bộ trang sức Queen Of Heart trị giá 10 triệu và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--