PNJ giới thiệu bộ sản phẩm vàng cho ngày Thần tài – Kinh Doanh--

Theo đại diện PNJ, để chuẩn bị cho ngày Thần tài năm nay (mùng 10 /1 Âm lịch), doanh nghiệp ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới từ vàng 24K, đồng thời phát triển nhiều mẫu mã hướng đến các khách hàng trẻ.

Theo đó, PNJ tung ra các bao lì xì thiết kế tinh xảo, sử dụng chất liệu vàng nguyên chất khảm nổi tượng Thần tài nhờ công nghệ Electroforming hiện đại. “Mỗi tượng đều đảm bảo nhân tố hoàn hảo trong chế tạo cũng giống chất lượng. Tượng vàng Thần tài thường được người dân 'săn lùng' dịp này, nên chúng tôi muốn sản phẩm trở thành phần quà ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác… cạnh bên giá trị tích trữ, tượng trưng chiêu tài cầu lộc”, đại diện PNJ chia sẻ.

Sản phẩm lì xì khảm nổi tượng Thần Tài của PNJ.

Sản phẩm lì xì khảm nổi tượng Thần tài của PNJ.

Để tiếp cận khách hàng trẻ, đơn vị ra mắt các mẫu vòng charm vàng Thần tài, có thể đeo như món trang sức sang trọng và giữ giá trị của sản phẩm bằng vàng 24K nguyên khối.

PNJ sử dụng những biểu tượng, thiêng vật của năm Tý như vòng charm Kim Tý mang lời chúc sung túc, vận may như “chuột sa hũ gạo”; vòng charm thỏi vàng, charm khắc chữ Tài, chữ Lộc, bao tiền vàng… mang ý nghĩa chiêu tài cầu lộc, mang vận may như ý. 

Ngoài ra, PNJ còn tung các mẫu sản phẩm vòng charm có thiết kế mới lạ như charm hạt châu biểu tượng cho sự vẹn tròn; charm Cửu Vỹ Hồ có ý nghĩa cầu duyên; vòng charm Kim Tiền, cá chép, Tỳ Hưu… 

Sản phẩm vòng charm bao tiền vàng và charm chữ Tài.

Sản phẩm vòng charm bao tiền vàng và charm chữ Tài.

Đại diện PNJ cho rằng, điểm nổi bật trong bộ sưu tầm là sản phẩm vòng Kim Tiền, Kim Tý gắn đá ECZ. “Bằng thiết kế trẻ trung và tượng trưng cho sự may mắn, chúng tôi mong muốn mẫu trang sức Kim Tý với đôi chuột vàng sẽ có khách hàng hứng chịu trong dịp Valentine năm nay”, vị đại diện nói.

Sản phẩm vòng charm Kim Tiền và Kim Tý gắn đá ECZ.

Sản phẩm vòng charm Kim Tiền và Kim Tý gắn đá ECZ.

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mặt hàng vàng Thần tài gồm thiêng vật chuột ôm túi vàng; mặt hàng gắn kèm với hình tượng linh tính biểu trưng cho ước vọng an lành, vận may như tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Thần Tài…  Theo đại diện PNJ, các kiểu dáng đa chủng loại và bắt mắt phục vụ nhu cầu đeo trên người hoặc “lấy lộc” của người dân, bên cạnh các loại nhẫn vàng trơn, vàng miếng, vàng 12 con giáp. 

“Cùng với bộ sưu tầm vàng mới, chúng tôi triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng và gửi lời chúc tài lộc, bình an, may mắn tới mọi nhà”, đại diện PNJ chia sẻ.

Từ 25/1-3/2, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng, khách hàng được tặng phiếu tiền lộc trị giá 790.000 đồng và cơ hội cào trúng thưởng với tổng giải thưởng lên tới 2,54 tỷ đồng.

Minh Chi

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--