PNJ tặng khẩu trang cho khách hàng – Kinh Doanh--

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đang triển khai chương trình “Cùng tỏa nắng yêu thương – Vượt mùa đông Covid” từ 28/2 đến 8/3 nhằm đáp ứng sức khỏe của người tiêu dùng trong Covid-19.

Theo đó, từ ngày 6/3, với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ nhận một cặp khẩu trang thiết kế độc quyền với con số có hạn. Đây là loại khẩu trang làm từ loại vải chống khuẩn chất lượng cao, mềm mại, thoáng khí, không khiến kích ứng da, được kiểm định chất lượng bởi Eurofins Việt Nam. Sản phẩm ngăn ngừa được khói bụi, vi khuẩn đột nhập và được tái sử dụng trong 30 lần giặt. PNJ kỳ vọng những chiếc khẩu trang kháng khuẩn sẽ giúp khách hàng nâng lên nhận thức bảo quản sức khỏe bản thân và mọi người bao quanh khi dịch viêm phổi cấp ngày càng tình tiết phức tạp. 

PNJ tặng khách khẩu trang kháng khuẩn.

PNJ tặng khách khẩu trang kháng khuẩn.

Bên cạnh đó, nhãn hàng khuyến khích người sử dụng đặt mua online trong dịp 8/3 (trước đó là 14/2) nhằm hạn chế lan truyền mầm bệnh. PNJ sẽ giao hàng tận chỗ cho khách, nâng tầm cho phần quà cùng theo đó giúp khách hàng hạn chế đến chỗ đông người.

Ngoài ra,  đơn vị tặng phiếu khuyến mãi trị giá 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 20-40 triệu đồng. Hóa đơn từ 40-60 triệu vnd sẽ được trao phiếu giảm giá 2 triệu đồng; ưu đãi 3 triệu đồng cho hóa đơn trên 60 triệu đồng. Đồng thời, PNJ giảm đến 20% với dòng trang sức ECZ; 15% với trang sức đá màu; 10% trang sức kim cương và vàng Italy. 

Với tất cả hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ thu được cơ hội tham gia quay số trúng 6 giải đồng hồ Thụy Sĩ Silvana 68 viên kim cương, mỗi chiếc trị giá 52,19 triệu đồng. PNJ còn gửi đến tất cả khách hàng thiệp chúc mừng 8/3 được thiết kế riêng dành tặng phái đẹp.

Người mẫu thể hiện một bộ sản phẩm mới của PNJ.

Người mẫu thể hiện một bộ mặt hàng mới của PNJ.

PNJ là  thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam với chất lượng mẫu mã đã được tin tưởng trong hơn 30 năm. Nhãn hàng  chuyên về các mặt hàng trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm và đồng hồ thời trang cao cấp.

Minh Chi

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xem tại đây

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--