Prudential tung gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế – Kinh Doanh--

Báo cáo về khuynh hướng kinh phí y tế 2020 do công ty tư vấn thế giới Aon thực hiện cho thấy kinh phí cho những kế hoạch chăm bẵm sức khỏe tại Việt Nam được dự đoán ở mức 11% trong năm nay, cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực châu Á – Thái Bình Dương (8,7%) và mức tăng trung bình ngoài nước (8%).

Báo cáo cũng đã cho thấy chi phí chăm nom sức khỏe ngày càng chịu tác động hùng cường từ khuynh hướng gia tăng các bệnh không truyền nhiễm như tim mạch, ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, cơ xương khớp. Điều này cho thấy người dân Việt Nam cần có kế hoạch tài chính vững vàng để đối mặt với những rủi ro hiểm họa hoặc bệnh tật không lường trước.

Prudential mang đến nhiều giải pháp bảo vệ sức khỏe và chuẩn bị kế hoạch tài chính cho những rủi ro không lường trước trong cuộc sống.

Prudential mang đến nhiều biện pháp bảo quản sức khỏe và chuẩn bị kế hoạch tài chính cho các rủi ro không tính trước trong cuộc sống.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên lòng với nguồn hỗ trợ tài chính đáp ứng cho các không may sức khỏe không tính trước trong cuộc sống, Prudential ra mắt mặt hàng bảo đảm bổ trợ “Pru-Hành trang vui khỏe” có thể gắn kèm với đa số các mặt hàng bảo đảm chính hiện hữu. Đại diện Prudential Việt Nam khẳng định đây là biện pháp bảo vệ ưu việt với các quyền lợi bảo vệ nổi trội như quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo đảm tối đa hàng năm cho chuyện điều trị nội trú. Cùng với đó là phụ cấp nhập viện tại bệnh viện công, hỗ trợ chi phí giường dành riêng cho thân nhân, bổ trợ kinh phí chữa trị ung thư cho dù là điều trị nội trú và trị liệu ngoại trú với dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam cũng như các nước trong Đông Nam Á.

Pru - Hành trang vui khỏe có nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

“Pru – Hành trang vui khỏe” có nhiều chương trình chăm nom sức khỏe không trùng lặp cho khách hàng lựa chọn.

Ông Clive Baker – Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, sản phẩm sẽ tiếp tục là giải pháp bảo quản tài chính toàn diện, giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính và chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân. 

“Với tinh thần 'We do health – Hành động vì sức khỏe' mạnh mẽ, chúng tôi cam kết sát cánh cùng khách hàng trong mỗi hành trình cuộc sống và giúp khách hàng có cuộc đời khỏe mạnh và tốt đẹp hơn”, đại diện Prudential nói. 

Với “Pru – Hành trang vui khỏe”, khách hàng có thể chọn lựa tham gia một trong ba chương trình chăm nom sức khỏe khác nhau, gồm: Chăm sóc nâng cao, Chăm sóc toàn diện và Chăm sóc hoàn hảo, tương ứng với những gói quyền lợi bảo hiểm kể cả chữa trị nội trú, chữa trị ngoại trú, chăm bẵm nha khoa và thai sản.

Prudential Việt Nam là thành viên thuộc Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu ngoài nước có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Tập đoàn đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn hai mươi năm và tập trung mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức về bảo hiểm. Hiện doanh nghiệp có hơn 200.000 chuyên gia tham vấn tài chính, hơn 360 công sở tổng đại lý và 1,5 triệu khách hàng. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn 2012-2019, công ty góp sức 191 tỷ đồng cho mảng giáo dục, sống khỏe và an toàn. Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 lan tỏa giá trị vững chắc tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động.” khẳng định cam đoan luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Từ đó mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cùng theo đó tạo nên sự kết nối đơn giản hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kỹ thuật số.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--