Quả vải nhập khẩu Australia giá bao nhiêu--

Một cửa hàng cung cấp bán các sản phẩm nhập khẩu tại Ba Đình, Hà Nội giới thiệu loại vải tươi từ Australia có giá bán 750.000 đồng mỗi kg. Loại vải này có vỏ đỏ tươi, hạt nhỏ, quả đều nhau. Mức giá này cao gấp nhiều lần so với trái vải thiều được trồng tại Việt Nam vào chính vụ, khoảng tháng 5 đến tháng 7 hàng năm. 

“Toàn bộ được vận chuyển đường hàng không, bằng thùng giữ lạnh nên vẫn giữ được màu sắc và vị tươi ngon”, vị này cho biết, đồng thời lý giải đây cũng là quốc gia có yêu cầu cẩn mật về chất lượng nông sản, từ khâu trồng trọt đến bảo quản nên sản phẩm có giá cao. 

Quả vải nhập khẩu từ Australia được bán tai một cửa hàng ở Hà Nội. Ảnh: OzFresh

Quả vải nhập khẩu từ Australia được bán ở Hà Nội. Ảnh: OzFresh

Chị cũng cho biết, do nguồn gốc từ Australia, lại không trùng với mùa trồng vải của Việt Nam nên nhiều khách cũng mua về để làm quà biếu tặng. 

Một cửa hàng bán hàng nhập khẩu tại Hai Bà Trưng cũng cho biết, để phục vụ Tết mới nhập sản phẩm này về bán thử nghiệm cùng theo với nhiều loại sản vật, hoa quả nhập ngoại khác. Tuy nhiên, quả vải tươi vào mùa Tết là điều xa lạ nên cũng rất hút khách, hàng về chỉ đủ phục vụ những người đặt từ trước. 

“Đắt hơn nhiều lần các loài hoa quả khác, song mỗi lần hàng chỉ về được 20-30 kg, mỗi tuần 1-2 chuyến thôi nên chỉ kịp trả những lô hàng khách đã đặt trước 3-5 ngày”, quản lý cửa hàng cho hay. 

Bên cạnh vải, một số sản phẩm hoa quả đặc sản của Australia cũng sẽ được nhập về bán, trong đấy đa số là các mặt hàng chất lượng loại một nên giá cao. Ví dụ, quả mâm xôi, giá khoảng 1,5-2 triệu đồng mỗi kg, cherry tasmania một triệu đồng, mận kim cương 500.000 đồng… 

Minh Châu

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--