ra mắt khóa học về thương mại điện tử – Kinh Doanh--

Thương mại điện tử Việt Nam trong 3 năm vừa qua chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ. Theo báo cáo của Google và Temasek, Việt Nam vươn lên đứng vị trí thứ ba trong khu vực Đông Nam Á trong năm 2018, với doanh thu thương mại điện tử ước tính đạt 2,8 tỷ USD, băng qua Malaysia, Singapore và Philippines. Thị trường hứng chịu sự tham gia của các doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước, như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi.

Cuộc đua của các doanh nghiệp tạo nên nhiều giá trị cho tất cả người sử dụng lẫn các đơn vị kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa, các cá nhân, hộ kinh doanh bổ sung thêm kênh bán hàng trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử bên cạnh các cửa hàng truyền thống. Một số nhà bán đồ chỉ tập trung khai thác cửa hàng Internet.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng khai thác được lợi nhuận, kiếm được đon hàng. Hoặc khi lượng đặt hàng tăng mạnh, nhiều nhà kinh doanh, nhất là các đơn vị nhỏ lẻ, gặp khó trong việc xử lý hàng hóa, dẫn đến trình trạng mất khách hoặc ảnh hưởng đến đáng tin cậy thương hiệu…

Thương mại điện tử giúp các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng.

Thương mại điện tử giúp các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng.

Khóa học “Bùng nổ doanh số – Kiếm 10.000 lô hàng từ thương mại điện tử” của nền tảng giáo dục trực tuyến Ewiki thuộc báo điện tử sẽ đem đến những kiến thức từ cơ bản đến bài bản về thị trường thương mại điện tử. 

Các nội dung giảng dạy là gợi ý cho các nhà kinh doanh, hộ gia đình, cá nhân… đang tìm hướng khởi nghiệp trên Internet, mong muốn tối ưu hóa lợi nhuận trên nền tảng trực tuyến, nắm vững ưu và nhược điểm của mỗi kênh bán hàng. Đối với những người học là các nhà bán đồ đã có kinh nghiệm, lời dặn của chuyên gia sẽ giúp giúp việc mở rộng quy mô cửa hàng trở nên thuận lợi hơn bằng các chiến lược nhân sự và vận hành chuyên nghiệp.

Khóa học phân thành 7 chương, gồm 18 bài giảng qua video và tài liệu dạng đọc. Tổng thời gian hoàn thành lớp học là 2 tiếng. Bài giảng được kết hợp cùng các tình huống thực tế dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành thương mại điện tử của chuyên gia Trương Gia Bảo.

Ông Trương Gia Bảo -

Ông Trương Gia Bảo – Giám đốc Marketing và Sản phẩm FPT Online.

Ông Trương Gia Bảo tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam và Thạc sĩ Marketing tại Australia. Ông từng đảm nhận chức danh Giám đốc Kinh doanh của Sàn thương mại điện tử Sendo.vn, Giám đốc Sản phẩm FPT Telecom, Giám đốc Dự án Fshare.vn và sáng lập dịch vụ Fsend. Ông Bảo hiện là Giám đốc Marketing và Sản phẩm FPT Online.

Tham gia học trực tuyến trên ewiki.vnexpress.net là nền tảng cung cấp các lớp học trực tuyến của . Mỗi khóa học quay quanh nhiều chủ đề như kinh doanh, công nghệ, sức khỏe, gia đình, thời trang… Sau mỗi khóa học, người học có thể áp dụng các kỹ năng này vào xử lý vấn đề thực tiễn như mở shop kinh doanh, quản lý tài chính cá nhân… Nội dung bài giảng thể hiện dưới nhiều hình thức như slide, video, kèm hệ thống bài tập thi hành và các tài liệu tham khảo hữu ích.

Khóa học được giảng dạy bởi những giảng viên, chuyên gia nhiều hiểu biết trong số lĩnh vực, giúp học viên có thêm phương diện thực tiễn và tư vấn phương pháp giải quyết hiệu quả nhất. Dự kiến đến tháng 12/2019, Ewiki sẽ được 100 khóa học, thu hút 100.000 học viên.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--