Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ--

Sự kiện ra mắt Sunshine App xảy ra tối ngày 09/01/2020 tại TP. Hồ Chí Minh được xem là dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trên con đường tiền phong kiến tạo những giá trị mới. “Nói được làm được”, Sunshine App, một giải pháp công nghệ tài chính sẽ tác động trực diện đến thị trường giao dịch Bất động sản truyền thống.

Ra mắt Sunshine App, Sunshine Group làm chủ “cuộc chơi” công nghệ

Từ cuối năm 2019, cả thị trường BĐS sục sôi về một phần mềm tích hợp đa tính năng do Sunshine Group hé lộ. Sunshine App đáp ứng đầy đặn mọi nhu cầu của người dân từ mua – bán – cho mướn nhà, đầu tư online, tư vấn dự án, cho vay tiêu dùng, giải trí, gọi xe, giúp việc, du lịch, giáo dục, y tế, mua sắm, quản lý nhà cửa… Bằng việc bắt tay với những đối tác chiến lược như Samsung hay việc không ngừng nghiên cứu đưa các giải pháp công nghệ tân tiến nhất trên ngoài nước vào App, Sunshine Group đang từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa công nghệ trở thành những giá trị thực, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của con người trong thời buổi 4.0 chứ không đơn thuần chỉ là màn trình diễn về những ý tưởng.

Sunshine App – “một phần mềm thay cho mọi ứng dụng” đã được Sunshine Group tâm huyết xây dựng và hoàn thiện từng ngày, chẳng những bắt kịp khuynh hướng mà còn cải tạo khuynh hướng theo phương pháp phù hợp nhất với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư… và theo biến động của thị trường. 

Đơn cử, phần mềm Smart Home đã được nâng tầm lên thành Smart Living. Hay thay đổi suy luận của người bán và người mua nhà ở trong môi giới bất động sản với tính năng Sunshine Homes cùng Tư vấn trực tuyến, booking trực tuyến… Giải trí cùng Sunshine TV với kho phim “bom tấn” bản quyền, các kênh truyền hình quốc tế… đem đến trải nghiệm hình ảnh âm thanh sinh động mọi lúc, mọi nơi.

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 1.

Lần đầu tiên, buổi lễ của Sunshine Group có màn “tam tấu” giữa các V.VIP của Tập đoàn: Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn, Phó TGĐ Lê Nhỏ , Phó Chủ tịch Sunshine Tech Nguyễn Văn Minh.

Đặc biệt, với module Fintech – được mệnh danh là “kênh đầu tư rất thú vị của tương lai”, Sunshine App cung cấp hàng loạt các tính năng đầu tư – tài chính – phải trả – tín dụng hết sức linh hoạt, sáng tỏ và thích hợp cho mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 2.

Đích thân đăng đàn tối 9/1, “Tổng công trình sư” của Sunshine App – Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại sự kiện bởi tác phong đậm chất công nghệ của người sáng lập siêu ứng dụng.

Công nghệ hiện thực hóa giấc mơ giản đơn cuộc đời

Trong thời đại kỷ nguyên số, tin nghĩa là chìa khóa vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai sở hữu đủ và đúng để phần mềm vào cuộc sống. Bên cạnh đó, hội nhập nền kinh tế sẻ chia, việc sáng tỏ hóa tin tức vừa là cơ hội cũng vừa là thử thách lớn nhất đối với mỗi cá nhân, tổ chức.

Vượt lên trên điều đó, Sunshine App với sứ mạng số hóa các tính năng, cung cấp đầy đủ thông tin, công khai toàn bộ dữ liệu dự án từ Chủ đầu tư, đem đến sự rõ ràng, đồng nhất. Để từ đây, Sunshine App chính là niềm tự hào của Sunshine Group, ghi dấu cột mốc phát triển mới trên hành trình tiên phong đưa công nghệ dẫn lối sau này cho cộng đồng.

Điển hình trong ngành mua bán bất động sản, Sunshine App đem lại sự thuận lợi tuyệt đối cho tất cả khách hàng lẫn chuyên viên tư vấn, trực tiếp tạo thành nên một “hình thái” mới cho thị trường môi giới bất động sản.

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 3.

Sunshine App – Siêu ứng dụng thay thế cho mọi ứng dụng, sẽ dần xóa sổ nền tảng giao dịch website, thư điện tử và hệ thống kênh mạng xã hội thông thường.

Theo đó, khách hàng được tiếp cận tài liệu về dự án ngay tức thì thông qua các tính năng của Sunshine App: Giới thiệu tổng quan, tiện ích, vật liệu hoàn thiện, chính sách bán hàng, căn hộ mẫu, ảnh 360o, mặt bằng cũng như giá bán. Đây là điều hoàn toàn khác biệt, làm thay đổi hẳn suy đoán mua và bán nhà khi trước đây, khách hàng luôn bị rớt vào tình trạng nhận được quá nhiều nguồn thông tin, dẫn đến tình trạng “tam sao thất bản”. Bên cạnh đó, tính năng “Tham chiếu đầu tư” cũng chính là một kênh tham vấn tin tức hữu ích, giúp cho khách hàng có được nhìn nhận chính xác về thị trường, so sánh trực giác giữa các dự án cạnh tranh để mang ra quyết định cuối cùng đúng đắn nhất.

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 4.

Khách hàng dễ dàng tiếp cận tư liệu về dự án ngay lập tức thông qua các tính năng của Sunshine App

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 5.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện ra mắt Sunshine App tại TP. Hồ Chí Minh

Minh chứng cho “giá trị thật” nêu trên, tại sự kiện ra mắt Sunshine App tối ngày 09/01/2020, các khách hàng cũng như nhà đầu tư của Sunshine Group đã được trực tiếp kiểm chứng và dùng thử những tính năng mới mẻ, độc đáo, khác biệt này ngay trên những chiếc smart phone của họ.

Công nghệ mang đến giá trị thực “tiền tỷ” cho khách hàng

Không quá quan trọng bởi các màn trình diễn ca nhạc hay sự xuất hiện của các nghệ sĩ giải trí như các buổi lễ thông thường, buổi lễ ra mắt Sunshine App tối 9/1 đích thực là một buổi trải nghiệm công nghệ thực tế, mà bản thân mỗi vị khách tham gia cũng đều có thể mục sở thị ngay tại Sunshine App, trên chính Smartphone của họ, với sự chia sẻ rất gần gũi, thiết thực của các đại diện Sunshine Group. Trong đó, thiết thực nhất chính là các giải thưởng khủng dành tặng cho khách hàng và nhân viên kinh doanh, qua những việc quay số tình cờ ngay trên Sunshine App đầy kịch tính.

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 6.

Quay số trúng thưởng ngay trên Sunshine App, một trong số nội dung được mong chờ nhất sự kiện ra mắt đêm 9/1, với những giải thưởng cho khách hàng từ 500.000.000 đến 1 tỷ đồng.

Ra mắt Sunshine App, khách hàng trúng tiền tỷ - Ảnh 7.

Chị Trần Diệu Hằng – khách hàng booking dự án Sunshine Horizon đã bất thần trúng giải thưởng đỉnh cao (1 tỷ đồng) tại buổi lễ

Đầy bất ngờ khi nhận được tin trúng thưởng 1 tỷ đồng (một trong các các giải thưởng dành cho khách hàng chốt booking thành công 1 trong 2 dự án Sunshine Continental, Sunshine Horizon, chị Trần Diệu Hằng (nhân viên ngân hàng Vietcombank, đang sinh sống tại quận 7, TP. HCM) dường như không nén nổi vui mừng chia sẻ: “Thông qua Sunshine App, mình được tìm hiểu các thông mới nhất về chủ đầu tư cũng như căn hộ mà mình lựa chọn. Thông tin căn hộ khá là rõ ràng và minh bạch. Mình cũng rất bất thần khi đây là lần thứ nhất tiên mình sử dụng app để mua 1 căn hộ và còn trúng được một giải thưởng rất là lớn cũng thông qua app.”

Không chỉ dừng lại ở việc đoái hoài đến khách hàng, đối với các đối tác đại lý và các chuyên viên tham mưu BĐS, Sunshine App cũng chính là “trợ lý số một” sát cánh 24/7 trong suốt quá trình đàm phán với khách hàng, hỗ trợ thủ tục và kiểm soát chính xác hoa hồng với Chủ đầu tư.

“Với Sunshine App, chúng tôi tạo ra một sân chơi cùng một công việc bài bản cho những nhân viên sales bất động sản thời 4.0. Ở đây, mọi thứ các giao dịch với khách hàng sẽ không có giới hạn vì dù các bạn ở bất kỳ đâu, kể cả đi nước ngoài thì vẫn có thể tiếp tục 24/24 tư vấn trực diện cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn cũng đều có thể phân phối nhiều dự án cùng một lúc, phát huy tối đa thực lực và mang lại thu nhập tốt hơn” – ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Sunshine Group chia sẻ.

Sunshine App | Siêu ứng dụng đột phá của Sunshine Group

Bản chất của công nghệ, chính là mang lại sự giản tiện và các quyền lợi thiết thực nhất cho người sử dụng. Sunshine App dĩ nhiên sẽ không dừng lại ở một buổi ra mắt, mà là một quá trình song hành cùng cách mạng công nghiệp 4.0, đáng chú ý là sự tích hợp các nhân tố cốt lõi: “Internet of Things”, “Big Data”, điện toán đám mây… đang làm thay đổi đa số các giá trị thông thường, số hóa giao dịch. Cũng như các thương hiệu khét tiếng như Apple, Samsung, Ford … việc không ngừng cải tiến, cải tiến mang đến những trải nghiệm ngày 1 hoàn hảo hơn cho người sử dụng là trọng tâm phát triển sau ra mắt của Sunshine App, tất cả vì một mục đích đơn giản hóa cuộc sống cho các người đồng hành cùng Sunshine Group.

Vào ngày 25/1/2019 tới đây (tức mùng 1 Tết), Sunshine Group lại “chơi lớn” khi quay số trúng thưởng mang đến cho khách hàng cơ hội mua nhà ở cấp cao Sunshine Diamond River giá trị ~3 tỷ chỉ còn 2020 đồng với điều kiện đặt giữ chỗ mua thành công 1 trong 2 dự án Sunshine Horizon và Sunshine Continental trên Sunshine App, kèm tặng voucher trị giá lên đến 200 triệu vnd và chiết khấu 40% giá niêm yết các thiết bị điện tử của Samsung.

Mặt khác, hàng ngũ chuyên viên kinh doanh thuộc hệ thống phân phối 2 dự án Sunshine Horizon và Sunshine Continental sẽ được “lì xì” bằng phương pháp quay số trúng thưởng 5 giải mỗi ngày, mỗi giải 1 chỉ vàng 9999 trong 3 ngày mồng 1, mồng 2 và mùng 3 Tết. Các chuyên viên mua bán có booking thành đạt cũng sẽ được quà khủng trong 3 ngày Tết với tổng trị giá lên đến 220 triệu đồng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--