Robb Report vinh danh các thương hiệu cao cấp – Kinh Doanh--

Sau 1 tháng bầu chọn trực tuyến, Robb Report Best of the Best Awards 2019 kết thúc bằng một đêm trao giải ấn tượng. Giải thưởng nhằm tìm ra những nhãn hiệu cấp cao được mến mộ nhất trong 17 hạng mục, bao gồm thời trang, phụ kiện, siêu xe, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp… Sự kiện xảy ra tại Prime XXI, nhà hàng 5 sao phong cách thuộc tập đoàn EMG với không gian thiết kế trang nhã theo lối kiến trúc châu Âu sang trọng, thích hợp cho yến tiệc đặc biệt này.

Không gian tổ chức lễ trao giải Robb Report Best of the Best Awards 2019 tại Prime XXI.

Không gian tổ chức lễ trao giải Robb Report Best of the Best Awards 2019 tại Prime XXI.

Sự kiện dẫn dắt bởi ông Michael von Schlippe – Tổng giám đốc Indochine Media Ventures, đơn vị sở hữu ấn phẩm Robb Report Việt Nam, cùng theo với sự tham gia của đại diện các thương hiệu gianh giá đoạt giải thưởng Best of the Best 2019. 

Ông Michael von Schlippe - Tổng giáp đốc Indochine Media Ventures, phát biểu tại lễ trao giải.

Ông Michael von Schlippe – Tổng giáp đốc Indochine Media Ventures, tuyên bố tại lễ trao giải.

Đây cũng là lần trước mắt Robb Report Việt Nam trao hai giải Editor Choice of the Year – giải thưởng do hội đồng nghiệp vụ bình chọn. Trong đó, đơn vị trao giải cho Hanoia – nhãn hiệu sơn mài thủ công thuần Việt. Thương hiệu góp phần khẳng định địa vị của nghệ thuật sơn mài Việt Nam, bảo tàng và phát triển các ngành nghề thủ công truyền thống địa phương.

Bộ sưu tập nội thất sơn mài của Hanoia mang đến những xúc cảm ẩn chứa đằng sau từng hiệu ứng, đường nét, dáng hình qua ngôn ngữ thủ công tinh xảo. Nhiều sản phẩm đặc biệt ấn tượng như bàn trang hoàng Lanky mảnh mai tựa dáng vẻ chiếc quạt Á Đông, sofa Classy, bàn ăn Savory với kỹ thuật cẩn veneer điêu luyện hay chiếc giường Velvety với điểm đặc biệt là thiết kế tựa đầu giường bằng sơn mài…

Trong không khí ấm cúng, khách mời còn thưởng thức những món ăn thượng hạng chế biến từ nguyên liệu tươi ngon. Các màn biểu diễn đan xen của Art Band cũng mang đến dùng thử khó quên cho khách mời.

Ông Andy Han - Tổng giám đốc SonKim Land nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất (Best Luxury Property Developer of the Year).

Ông Andy Han – Tổng giám đốc SonKim Land nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cấp cao tốt nhất (Best Luxury Property Developer of the Year).

Best of the Best Awards là giải thưởng do Robb Report tổ chức thường niên vinh danh những thương hiệu xuất sắc trong ngành xa xỉ. Đây cũng chính là dịp để đại diện các thương hiệu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến cùng tầm nhìn và dự đoán nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Ông Gianfranco Bianchi – CEO Italian Atelier, đơn vị phân phối những thương hiệu nội thất cao cấp Italy như Bentley, Troussadi, Armani Casa, Bottega VenetaHome, Fendi Casa, Bentley Home, Alias… cho biết, với số lượng đơn đặt mua ngày càng tăng tại Việt Nam, doanh nghiệp nhận ra Việt Nam là một thị trường tiềm năng.

“Sự kiện này là dịp quý báu đựng chúng tôi sớm gia nhập thị trường này trong sau này gần sau thành đạt ở một số thị trường trong khu vực, từ đấy đem đến những dùng thử độc đáo cho người tiêu dùng Việt”, ông Gianfranco Bianchi nói.

Vũ Khánh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--