Sapo ra mắt giải pháp quản lý bán hàng trên sàn thương mại điện tử, Facebook – Kinh Doanh--

20 giờ, Minh Hằng – chủ gian hàng mỹ phẩm BB Shop vẫn ngồi lẩm nhẩm, bấm chuột sửa số lượng tồn kho của hơn 300 sản phẩm trên Shopee sau khi ngồi đếm hàng và tổng kết cuối ngày. “Buổi tối là khi khách hàng có nhiều thời gian để mua sắm; nếu không cập nhật kịp thời con số tồn kho, hàng hết mà khách vẫn đặt trong khi không có hàng giao sẽ mất đáng tin cậy và có nguy cơ bị phạt “, cô cho biết.

Ngoài kênh Shopee, Hằng còn bán sản phẩm trên Facebook và cửa hàng nên con số tồn kho các dòng sản phẩm thường biến động liên tục. Vì thế, tối nào cũng vậy, cô đều phải kiểm lại số lượng cho chuẩn để chỉnh tồn kho trên kênh Shopee cũng giống kịp thời tham mưu cho khách hàng.

Đây cũng là vấn đề chung cả của nhiều người mua bán trên các kênh khác nhau, đặc biệt là các kênh online như Facebook và sàn thương mại điện tử – hai kênh đang được nhiều nhà bán hàng chú ý bởi sự phát triển, tiếp cận khách hàng đơn giản cũng như tốc độ ra đơn nhanh.

Nhằm giải quyết bài toán quản lý bán đồ online tập trung một chỗ khi bán trên hai kênh sàn thương mại điện tử và Facebook, Sapo ra mắt thêm gói dịch vụ Sapo GO – quản lý bán sản phẩm online dành riêng của những nhà bán sản phẩm online.

Điểm nổi bật của Sapo GO là chỉ còn một khoản kinh phí thấp, các nhà bán đồ có thể quản lý mọi thứ gian hàng online tập trung tại một nơi, giúp tối ưu nguồn lực khi bán sản phẩm online, gia tăng dùng thử mua hàng của khách.

Sapo Go cung cấp giải pháp quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử và Facebook.

Sapo Go cung cấp giải pháp quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán đồ trên sàn thương mại điện tử và Facebook.

Ông Trần Trọng Tuyến – CEO Công ty CP Công nghệ Sapo cho biết, người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao nên thử thách của người bán là đảm bảo đúng nhu cầu và mang đến trải nghiệm tốt hơn. Sapo GO cấp phép người bán có thể thiết lập và kiểm soát nhiều quầy hàng trên sàn và Facebook dễ dàng với kinh phí thấp. Sapo có đầy đặn điều kiện về công nghệ, nhân sự, hệ sinh thái sản phẩm… để đưa ra một giải pháp phục vụ tốt tập nhà bán bàng này”, ông Tuyến nói.

“GO trong Sapo GO là viết tắt của “Growth Online” (tăng trưởng bán đồ online); mục tiêu của phần mềm là giúp các nhà bán hàng dễ dàng tiến hành bán đồ trên các sàn thương mại điện tử và Facebook một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán đồ online”, ông Tuyến cho biết.

Nhà bán hàng có thể kết nối và quản lý nhiều quầy bán hàng trên nhiều sàn, nhiều quầy hàng trên một sàn và nhiều fanpage Facebook, kiểm soát tập trung một khu về tồn kho, đơn hàng, khách hàng, doanh thu, báo cáo của tất cả các quầy hàng một cách tận gốc tự động. Hiện tại, Sapo GO cho phép người dùng kết nối không giới hạn số lượng mặt hàng và quầy hàng trên các kênh Shopee, Lazada và Facebook. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục kết nối thêm với những sàn cũng như mạng xã hội khác.

Khi bán sản phẩm trên Facebook, Sapo GO cung cấp một giải pháp rút ngắn thời gian tư vấn, tạo đơn, quản lý và chủ shop cũng có thể đối chiếu giá ship, đẩy đơn tự động sang các đơn vị vận chuyển… Ứng dụng đang kết nối với 8 đơn vị vận chuyển đáng tin cậy như Viettel Post, Vietnam Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Boxme, Grab, Ahamove, Sapo Express.

Trong 3 tháng thứ nhất ra mắt, Sapo GO được mở bán với mức giá khuyến mãi chỉ 119.000 đồng 30 ngày (giá gốc 190.000 đồng). Thông tin chi tiết xem tại đây

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--