SCB hợp tác cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM – Kinh Doanh--

Ngày 29/2, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) thi hành ký kết thỏa thuận hợp tác sâu rộng nhằm mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên địa phận thành thị và SCB.

Theo đó, SCB cam kết đồng hành cùng HUBA và các tổ chức, doanh nghiệp hội viên của HUBA tại những chương trình hành động trong năm 2020. Hai bên ưu tiên các chương trình về thúc đẩy thương mại, chương trình phát triển nông nghiệp nông thôn, chuyển đổi số, đồng hành khởi nghiệp…

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SCB cho biết: “Lễ ký kết là cơ hội để các doanh nghiệp hội thoại trực tiếp với HUBA và Ngân hàng SCB về cơ chế, chủ trương và thủ tục bổ trợ vay vốn phát triển sản xuất, nhất là các chính sách khuyến mãi trên địa phận thành phố”.

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SCB phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SCB phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM mong muốn SCB là thành viên tích cực, đầu tàu dẫn dắt, và là đầu mối của các liên kết, kết nối chung trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp trên cả nước.

Năm 2020, HUBA đặt trọng tâm vào những vấn đề liên quan tới chuyển đổi công nghệ và xu hướng công nghệ tác động vào môi trường, hiệu quả buôn bán của doanh nghiệp; tăng cường xúc tiến và tương trợ thương mại của các doanh nghiệp thành viên trong HUBA và của thành phố. 

Trong khi đó, từ đầu năm 2020, SCB đã thiết kế “Gói sản phẩm dịch vụ và khuyến mãi dành cho thành viên Hiệp hội, Hội doanh nghiệp các quận, huyện thuộc khu vực thành phố”. Việc này hy vọng đảm bảo đa số các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp.

Đại diện SCB và HUBA ký kết thoả thuận hợp tác sáng ngày 29/2.

Ông Bùi Anh Dũng – Phó giám đốc điều hành SCB và Nguyễn Phước Hưng, Phó Chủ tịch HUBA thực hiện nghi thức ký kết thoả thuận hợp tác.

Ngoài ra, để đảm bảo kịp thời các nhu cầu vốn khi dòng tài chính chưa về kịp, SCB cung cấp biện pháp “Cấp tín dụng không gia tài bảo đảm” với nhiều hình thức linh hoạt như cho vay, thấu chi và phát hành thẻ BizCard cho các tổ chức, doanh nghiệp. SCB cũng cung cấp sản phẩm “Cho vay có gia sản bảo đảm” với khoảng cho vay ngắn hạn lên đến 90% tổng nhu cầu vốn với lãi suất ưu đãi.

Cũng theo thoả thuận ký kết, SCB sẽ kết hợp với HUBA thành lập Tổ tham mưu và bổ trợ tài chính, qua đó cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, kịp thời và hữu hiệu cho những khách hàng trên địa bàn TP HCM. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng phối hợp tiến hành và thúc đẩy các giải pháp phải trả không dùng tiền mặt đến các chương trình của HUBA và các doanh nghiệp hội viên.

SCB là một trong các ngân hàng dẫn đầu trong số hoạt động xúc tiến đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn chi phí cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước. Với tiềm lực tài chính, từng thuộc Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô tổng tài sản thật to lớn Việt Nam, SCB cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tin cậy cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực đầu tư.

An Nhiên

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--