Startup hoàn tiền mua sắm Singapore vào Việt Nam – Kinh Doanh--

ShopBack, nền tảng hoàn tiền mua sắm đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan và Australia, vừa xác nhận bắt đầu tiến hành dịch vụ ở Việt Nam và dự kiến hoạt động chính thức từ quý II.

“Sự phối hợp giữa tiềm năng của lĩnh vực kỹ thuật số cùng theo với khả năng ứng dụng mau chóng các công nghệ tiên tiến từ những công ty và người tiêu dùng bản địa đã giúp Việt Nam trở thành một thị trường đầy thu hút cho nhiều công ty, cả về ShopBack”, bà Josephine Chow, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Mở rộng thị trường của ShopBack, chia sẻ.

Bà Josephine Chow, Đồng sáng lập và Trưởng Bộ phận Mở Rộng Thị Trường. Ảnh: ShopBack

Bà Josephine Chow, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận mở rộng thị trường. Ảnh: ShopBack

Startup này hiện có 19 triệu khách hàng tại 7 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Bằng việc hợp tác với những sàn thương mại điện tử từ năm 2014, nền tảng này cung cấp dịch vụ hoàn tiền cho nhiều ngành hàng như bách hóa, du lịch, thời trang, sức khỏe và sắc đẹp, nhu yếu phẩm, dịch vụ giao đồ ăn.

Năm 2019, startup này tăng trưởng 250% so với năm trước về doanh thu và đơn đặt hàng, với hơn 16 triệu đơn hàng mỗi tháng, và cung cấp hơn 2 tỷ USD lợi nhuận cho hơn 2.500 đối tác. Họ có 3 trung tâm R&D đặt ở Singapore, Đài Loan và Việt Nam. Tại Singapore, công ty còn tung ra ShopBack Go, một ứng dụng hoàn tiền mua sắm tại cửa hàng, ăn uống tại gia hàng hoặc giải trí.

Hôm 12/3, startup này thông báo đã gọi vốn thành công thêm 30 triệu USD trong vòng gọi vốn mở rộng – đi đầu bởi Temasek, cùng theo với sự tham gia của các nhà đầu tư ngày nay bao gồm Rakuten, EDBI, EV Growth, Cornerstone Ventures, và 33 Capital.

Bên cạnh 45 triệu USD mà công ty đã công bố vào tháng bốn năm ngoái, nguồn ngân sách mở rộng sẽ có sử dụng trong việc tăng cường cơ sở hạ tầng công nghệ, mở rộng các nguồn dữ liệu để khai thác những thực lực kinh doanh mới, và xúc tiến tăng trưởng các thị trường hiện hữu.

“Với quỹ đầu tư mới, chúng tôi sẽ phát triển những tính năng mới để giúp khách hàng dành dụm không ít tiền và thời gian hơn khi đem ra quyết định mua sắm thông minh”, ông Henry Chan, Nhà sáng lập và là Giám Đốc Điều Hành của ShopBack, cho thấy cho đến này công ty đã kêu gọi được tổng số 113 triệu USD tính từ lúc khi thành lập vào năm 2014.

Viễn Thông

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--