STI đầu tư chiến lược vào JupViec--

JupViec là doanh nghiệp xã hội, kết nối người giúp việc, đa phần là phụ nữ cần việc làm, với những hộ gia đình, qua đó trở thành cầu nối giải quyết đi đôi việc thiếu hụt người giúp việc và tỷ lệ thất nghiệp.

Sau khi hoàn thành thương vụ nhận 34 triệu USD từ quỹ Affirma Capital vào công ty con Siêu Việt, STI tiếp tục đầu tư, mua lại, và bổ trợ cộng đồng khởi nghiệp Việt. STI công bố đầu tư vào nền tảng dịch vụ JupViec. Sau thương vụ, STI trở thành cổ đông ngoài lớn số 1 tại JupViec.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 1

JupViec là doanh nghiệp xã hội, kết nối người giúp việc, đa phần là phụ nữ cần việc làm, với những hộ gia đình, qua đó trở thành cầu nối xử lý đi đôi việc thiếu hụt người giúp việc và tỷ lệ thất nghiệp. Khoản đầu tư từ STI giúp JupViec đẩy nhanh qui trình đào tạo nhân viên giúp việc, tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng, cải tiến hạ tầng công nghệ để cải thiện trải nghiệm cho tất cả hộ gia đình lẫn nhân viên. JupViec cũng mở thêm các dịch vụ mới gồm: diệt khuẩn, làm vệ sinh nhà, vệ sinh sofa, vệ sinh điều hoà, là quần áo.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 2

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 3

Cũng như các công ty được STI đầu tư, JupViec sẽ có tích hợp sâu vào hệ sinh thái của STI để tạo một dùng thử trực tuyến lẫn offline khép kín mượt mà cho khách hàng. Các mặt hàng khác của STI như trang tin điện tử 24h.com.vn, trang tin điện tử eva.vn, chuỗi xe Anycar, và các trường dạy nghề bổ trợ JupViec tiếp cận phân khúc phụ nữ đơn giản hơn.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 4

JupViec là doanh nghiệp xã hội, kết nối người giúp việc, đa phần là phụ nữ cần việc làm, với những hộ gia đình, qua đó trở thành cầu nối xử lý song song việc thiếu hụt người giúp việc và tỷ lệ thất nghiệp.

Về STI: STI là công ty đầu tư và xây dựng doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, đã đầu tư hơn 20 công ty trong tại 4 quốc gia. Các công ty lớn trong danh mục gồm Tập đoàn Truyền thông 24H, công ty dịch vụ cách làm Siêu Việt, chuỗi xe Anycar, chuỗi hớt tóc 30Shine, các công ty Giáo Dục STI, và Hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp Đông Nam Á.

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 6

STI đầu tư chiến lược vào JupViec - 7

Nguồn: http://khampha.vn/tin-tong-hop/sti-dau-tu-chien-luoc-vao-jupviec-c53a758394.html Nguồn: http://khampha.vn/tin-tong-hop/sti-dau-tu-chien-luoc-vao-jupviec-c53a758394.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--