Sunshine Group công bố hai tòa tháp mô hình vườn treo Babylon – Kinh Doanh--
Trong 8 tòa tháp tại khu phức hợp Sunshine Diamond River, 2 tòa tháp theo mô típ kỳ quan vườn treo Babylon còn 6 toà được thiết kế theo hình hoa gió 3 cánh.

Trong 8 tòa tháp tại khu đa hợp Sunshine Diamond River quy mô 1,2 tỷ USD, 2 tòa tháp theo mô típ kỳ quan “vườn treo Babylon” còn 6 toà được thiết kế theo hình hoa gió 3 cánh.

Theo chủ đầu tư, các khu vườn thuộc 2 tòa tháp này đều có quy mô lớn, chạy tràn theo chiều ngang của mỗi căn hộ như những khu vườn thượng uyển, được thiết kế theo ý thích của gia chủ. Kiến trúc vườn treo khiến tòa tháp giống như một resort nhiệt đới 5 sao, sở hữu hàng chục nghìn m2 cây xanh, mặt nước

Theo chủ đầu tư, các vườn tược thuộc 2 tòa tháp này đều có quy mô lớn, chạy tràn theo hướng ngang của mỗi căn hộ như những vườn tược thượng uyển, được thiết kế theo ý thích của gia chủ. Kiến trúc vườn treo khiến tòa tháp giống như 1 resort nhiệt đới 5 sao, sở hữu hàng chục nghìn m2 cây xanh, mặt nước.

Kiến trúc sư Hoàng Ngọc Anh Tuấn - Hiệp hội kiến trúc sư Hoàng gia Anh Quốc đánh giá, thiết kế giật tầng như vườn treo Babylon của những toà nhà sẽ giúp các căn hộ của dự án sở hữu tầm nhìn ven sông đắt giá và không gian xanh mát.

“Tòa tháp này nắm giữ tầm nhìn sông vô cực rộng đến 2.000m. Khúc sông này rộng gấp 5 lần lưu vực sông Sài Gòn tại Bình Thạnh, rộng gấp gấp đôi lưu vực rộng nhất của sông Sài Gòn tại quận 1”, chủ đầu tư nhấn mạnh. Tất cả căn hộ tại tòa tháp này đều nắm giữ diện lớn, thích hợp để thiết kế thành những căn biệt thự trên không. Điểm độc đáo của tòa tháp là những khu vườn rộng lớn tại mỗi căn hộ. Tại đây, cư dân cũng có thể thiết kế thành khu vườn nhiệt đới, vườn tược thiền hay góc vui chơi.

Kiến trúc sư Hoàng Ngọc Anh Tuấn - Hiệp hội kiến trúc sư Hoàng gia Anh Quốc đánh giá, thiết kế giật tầng như vườn treo Babylon của những toà nhà sẽ giúp các căn hộ của dự án sở hữu tầm nhìn ven sông đắt giá và không gian xanh mát.

Kiến trúc sư Hoàng Ngọc Anh Tuấn – Hiệp hội kiến trúc sư Hoàng gia Anh Quốc đánh giá, thiết kế giật tầng như vườn treo Babylon của những toà nhà sẽ giúp các căn hộ của dự án sở hữu tầm nhìn ven sông đắt giá và không gian xanh mát.

Đại diện Sunshine Group cho biết, Sunshine Diamond River hiện là dự án lớn nhất của doanh nghiệp tại TP HCM. Khu phức hợp này nằm trên đường Đào Trí, sát bên công viên Mũi Đèn Đỏ, được bao quanh bởi dòng hợp lưu của sông Sài Gòn và Soài Rạp rộng lớn. Chủ đầu tư còn chi hàng nghìn tỷ đồng để phát triển chuỗi tiện ích hàng nghìn khu vườn trên không, 15 hồ bơi với tổng diện tích hàng nghìn m2; tổ hợp làm đẹp và giải trí cùng phố đi bộ được nằm 2 bên dòng sông nhân tạo dài 400m nằm trong nội khu của dự án.

Đại diện Sunshine Group cho biết, Sunshine Diamond River hiện là dự án lớn nhất của doanh nghiệp tại TP HCM. Khu phức hợp này nằm trên đường Đào Trí, sát bên công viên Mũi Đèn Đỏ, được xung quanh bởi dòng hợp lưu của sông Sài Gòn và Soài Rạp rộng lớn. Chủ đầu tư còn chi hàng nghìn tỷ đồng để phát triển chuỗi tiện ích hàng ngàn vườn tược trên không,15 hồ bơi với tổng diện tích hàng ngàn m2; tổ hợp trang điểm và thư giãn cùng phố đi bộ được nằm 2 bên dòng sông nhân tạo dài 400m nằm trong nội khu của dự án.

Bên cạnh chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Sunshine Group còn sở hữu một hệ thống giải trí và ẩm thực gần 10.000 m2 với sky bar, rạp chiếu phim hiện đại; Bowling & Game Center; nhà hàng chay, nhà hàng cao cấp; khu vui chơi cho trẻ em có quy mô 6.000m2, phòng chiếu phim, siêu thị...  Trong khu resort này, từ bãi giữ xe, hệ thống kết nối các siêu thị, phòng khám, nhà hàng đến tất cả các thiết bị trong nhà đều được điều khiển bằng công nghệ thông minh, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bên cạnh chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng, dự án còn sở hữu một hệ thống thư giãn và ẩm thực gần 10.000 m2 với sky bar, rạp chiếu phim hiện đại; Bowling & Game Center; nhà hàng chay, nhà hàng cao cấp; khu vui chơi cho trẻ em có quy mô 6.000m2, phòng chiếu phim, siêu thị…

“Trong khu resort này, từ bãi giữ xe, hệ thống kết nối các siêu thị, phòng khám, nhà hàng đến tất cả các thiết bị trong nhà đều được điều khiển bằng công nghệ thông minh”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--