Tài xế GrabBike trúng giải Jackpot hơn 57 tỷ đồng--

Hôm nay, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) vừa trao giải Jackpott cho khách hàng trúng giải hơn 57 tỷ đồng tại kỳ quay số Mega 6/45 hôm 29/12. Anh S năm nay hơn 30 tuổi, đang làm bác tài GrabBike tại Hà Nội. Nói chuyện thuộc mọi người khi chưa đeo mặt nạ, ngay trước khi nhận giải, giọng anh S vẫn còn run run vì chưa hết hồi hộp.

Anh V.S nhận giải sáng 10/1. Ảnh: Anh Tú

Anh V.S nhận giải sáng 10/1. Ảnh: Anh Tú

Khi đến nhận giải cùng em trai, Anh S vẫn mặc chiếc áo đồng phục Grab. “Đây là chiếc áo may mắn tôi mặc hôm mua vé” anh chia sẻ và nói chiều nay trở về Hà Nội, sẽ quay trở lại ngay với công việc hàng ngày.

Anh S cho biết, làm bác tài xe ôm công nghệ toàn thời gian, thường chở khách vào buổi sớm và chiều, buổi trưa giao đồ ăn, tối giao hàng. Anh đã làm nghành nghề này được 4 năm. Mỗi tháng, sau khi trừ các kinh phí như ăn uống, nhà trọ…, anh gửi về cho vợ và hai con tại quê nhà ở Ninh Bình khoảng 10 triệu đồng.

Hiện tại, anh vẫn chưa tiết lộ cho ai ngoài em trai biết tin mình trúng giải. Anh nhớ lại, biết tin trúng thưởng khi đang ngồi ăn cơm cùng gia đình tại Ninh Bình. 

“Sau đó, tôi phải chạy ra đầu ngõ gọi điện cho chủ đại lý bán vé, tổng đài để kiểm tra lại. Đến giờ tôi vẫn không tin mình trúng thưởng số tiền lớn như này”, anh S nói.

Anh S sẽ để hơn 51 tỷ đồng sau khi nộp thuế thu nhập cá nhân trong tài khoản ngân hàng đến lúc nào bình tâm mới lên kế hoạch sử dụng cho thật hợp lý. Trước mắt, anh vẫn tiếp tục làm bác tài xe ôm công nghệ.

Anh cũng mong muốn dùng tiền thưởng làm từ thiện nhiều hơn, giúp sức những gia đình hoặc đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ, anh S đã làm từ thiện ngay bằng tiền mặt cho các quỹ khoảng 800 triệu đồng. Trong đó, anh tặng Quỹ Hy vọng của báo 200 triệu đồng.

Giám đốc chi nhánh Vietlott Hải Phòng chia sẻ, anh S là một trong các khách trúng thưởng làm từ thiện nhiều nhất từ xưa đến nay.

Anh Tú

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--