Tập đoàn FLC bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền làm Tổng Giám đốc--

Từ ngày 19/3, bà Bùi Hải Huyền sẽ thay bà Hương Trần Kiều Dung giữ chức danh Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

FLC: Công ty cổ phần Công Nghiệp cao su Miền Nam

Giá hiện tại
39.9

Thay đổi

Xem giấy tờ doanh nghiệp

Sáng ngày 18/3, Tập đoàn FLC (FLC) đã ban hành nghị quyết về việc bổ nhiệm tổng giám đốc mới. Theo đó, bà Bùi Hải Huyền sinh năm 1976, trình độ cử nhân kinh tế sẽ thay bà Hương Trần Kiều Dung làm Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. Bà Huyền từng giữ Phó Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015 đến nay. 

HĐQT Tập đoàn FLC nhìn nhận, với những thử thách chung cả của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020, FLC cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, trong đó có việc luân chuyển cán bộ cao cấp của Tập đoàn. Với mục tiêu nhằm tạo nên sự thích ứng linh hoạt với thời kì có nhiều biến động, nhưng quan trọng hơn là sẵn sàng trang bị cho chuyện đón nhận những cơ hội mới sau quãng thời gian nền kinh tế gặp khó khăn vì bệnh dịch, HĐQT Tập đoàn FLC chính thức bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn từ ngày 19/3/2020. 

Được biết, Bà Bùi Hải Huyền từng đảm nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015. Bà Huyền có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản trị, tư vấn và tiến hành dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn. Hiện Bà Huyền cũng giữ cương vị chỉ huy quan trọng tại các đơn vị kinh doanh chủ lực của Tập đoàn FLC như quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao, hàng không, nông dược… 

Kinh nghiệm điều hành hữu hiệu và đa dạng của bà Bùi Hải Huyền được HĐQT Tập đoàn FLC nhận định là thích hợp cho những mục đích của FLC trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả những mảng mua bán của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, điều hướng nhất trí và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống. 

Được biết, Phó Chủ tịch HĐQT Hương Trần Kiều Dung thôi kiêm nhiệm Tổng Giám đốc, để tập trung tham dự và nhận trách nhiệm cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực buôn bán cốt lõi, đặc biệt là bất động sản. Bà Dung lúc này cũng là Chủ tịch HĐQT của FLCHomes. HĐQT FLC nhấn mạnh, trong thời kì mới, Ban Lãnh đạo Tập đoàn sẽ ngày càng thích ứng, hỗ trợ nhau chặt chẽ trong mỗi công việc, nhiệm vụ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

Tin tức sự kiện về: Công ty cổ phần Cao su Việt Nam

Xem mọi thứ > >

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--