Tập đoàn Hoa Sen ra mắt dòng tôn cao cấp – Kinh Doanh--

Tôn siêu bền Hoa Sen Gold được sản xuất theo tiêu chí Mỹ ASTM A755/ A755M trên hệ thống dây chuyền tối tân của Tập đoàn Hoa Sen.

Sản phẩm có cấu trúc đặc biệt với lớp thép nền nhập khẩu từ Nhật Bản. Lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm được phủ với kỹ thuật chuyên biệt, độ dày lớp mạ gấp ba lần mặt hàng tôn thông thường. Lớp biến tính và lớp sơn được phát triển riêng có tính dày gấp đôi giúp tôn Hoa Sen Gold có tính bền màu tối ưu, khả năng kháng hóa chất, chịu được tác động của tia UV và độ bền cơ học cao.

Sản phẩm tôn Hoa Sen Gold mới tại nhà máy.

Sản phẩm tôn Hoa Sen Gold mới tại gia máy.

Dòng mặt hàng Hoa Sen Gold được bảo hành chống thủng dột 30 năm, bảo hành màu 10 năm và có khả năng đảm bảo các đòi hỏi ngày càng cao trong công trình dân dụng, công nghiệp.

“Luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn hàng đầu để cạnh tranh, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những đơn vị tiền phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất”, đại diện Tập đoàn Hoa Sen nói. “Các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen nói chung và Tôn Hoa Sen nói riêng luôn đảm bảo được những tiêu chí khắt khe trên thế giới về chất lượng như ASTM của Mỹ, EN của châu Âu, JIS Nhật Bản…”.

Tập đoàn này nhận định hoạt động xuất khẩu sẽ diễn biến khôn lường trong năm nay, do tác động từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Do đó, thị trường nội địa sẽ tiếp tục cạnh tranh gay gắt và sàng lọc mạnh hơn khiến các doanh nghiệp thép phải có thay đổi phù hợp để ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh.

Ra mắt dòng sản phẩm tôn Hoa Sen Gold, tập đoàn đưa chính sách giá bán nhất trí và giao hàng miễn phí toàn quốc. Khách hàng mua mặt hàng mới sẽ được tặng vít Wakai chất lượng cao từ bây giờ đến hết 31/12. Nhà phân phối, đại lý khi mua 5 tấn tôn Hoa Sen Gold sẽ có tặng 1 chỉ vàng, từ bây giờ đến 30/4.

Hiện tại, Tập đoàn có hệ thống bán hàng tại hơn 536 chi nhánh, cửa hàng trên toàn quốc.

Tuấn Vũ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--