Taxi Mai Linh thay tổng giám đốc – Kinh Doanh--

Doanh nhân này sẽ thay địa thế của người nhiệm kỳ trước Hồ Huy để phù hợp quy định chủ tịch HĐQT không kiêm nhiệm chức danh giám đốc điều hành một công ty đại chúng.

Ông Rahn Wood là người Australia, có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn trong mảng kỹ thuật số và công nghệ. Ông từng phụ trách vị trí Phó giám đốc ngân hàng bán lẻ và PMO tại Eximbank, tư vấn chiến lược của quỹ đầu tư VinaCapital, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ tại VIB…

Ông Rahn Wood. Ảnh: ML.

Ông Rahn Wood. Ảnh: ML.

Trước khi bổ nhiệm nhân sự cấp cao, Mai Linh đã hoàn tất việc hợp nhất 3 công ty thành viên nhằm chuyển đổi thành mô hình một văn phòng trụ sở chính và các chi nhánh trực thuộc. Công ty đặt mục tiêu chiếm thị phần chi phối tại những bản địa có mặt nhãn hiệu Mai Linh và tăng cường doanh số từ các giá trị gia tăng như dịch vụ cho thuê chỗ quảng cáo, hợp tác kinh doanh… Dự kiến doanh số sau thuế hợp nhất vào năm 2020 khoảng 793 tỷ đồng, gấp ba lần năm ngoái.

Trước khi hợp nhất, Tập đoàn Mai Linh có tổng kinh phí điều lệ trên 1.016 tỷ đồng, hoạt động chủ đạo tại khu vực phía nam. Tập đoàn Mai Linh nắm giữ 47,79% vốn điều lệ của Mai Linh Miền Trung và 47,86% vốn điều lệ của Mai Linh Miền Bắc.

Phương Đông

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--