Thầy giáo làm CEO trang tuyển dụng trực tuyến – Kinh Doanh--

Vị CEO của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà tự ví hành trình đến với kinh doanh trong ngành thương mại điện tử của ông như 1 cuộc “săn mây, kết bão”. 

Ở tuổi 63, nhiều người chọn nghỉ hưu, sống an nhàn thì ông lại bắt đầu “cuộc săn mây”. “Mây tại đây là kiến thức, kinh nghiệm, đức độ và nhân lực. Hơn 30 năm phục vụ cho sự nghiệp trồng người là chừng ấy năm tôi gom góp những 'đám mây', ấp ủ khát vọng kinh doanh”, ông cho biết.

Ông Trương Văn Trắc.

Ông Trương Văn Trắc.

Website timviec365.vn sinh ra năm 2017 dựa theo hiểu biết và nghiên cứu của ông cùng các cộng sự trong lĩnh vực tuyển dụng. 

“Chứng kiến nhiều sinh viên ra trường nhưng chưa tìm được việc làm, khi đang một số doanh nghiệp thiếu nhân lực, tôi xây dựng website nhằm hỗ trợ cho cộng đồng và xã hội. Tuy nhiên, để thành lập doanh nghiệp ở tuổi xế chiều đã khó, lĩnh vực về thương mại điện tử mới mẻ đã gây nhiều khó khăn cho tôi. Nhưng những điều đó không làm tôi chùn bước, bởi có thử thách mới tạo ra thành công”, ông chia sẻ. 

Ở tuổi 63, vị CEO vẫn miệt mài làm việc mỗi ngày.

Ở tuổi 63, vị CEO vẫn miệt mài làm việc mỗi ngày.

Theo vị CEO, trong thiết kế website timviec365.vn, ông và các cộng sự hướng tới giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho ứng viên và nhà tuyển dụng. “Mỗi ngày website có hàng nghìn tin tuyển dụng. Các ứng cử viên cũng có thể có thể kiếm tìm công việc trong 90 ngành nghề trên cả nước”, ông nói. 

Ông nghĩ rằng kết quả này có được nhờ vào tính năng tạo CV (Curriculum Vitae) của website. “CV trên timviec365.vn là một trong số mặt hàng khiến tôi hài lòng nhất, bởi con số lớn người lao động có nhu cầu tạo CV online đã tải và sử dụng các mẫu CV của doanh nghiệp. Ứng viên còn cũng có thể có thể tự tạo CV riêng biệt trên các mẫu có sẵn”, ông nói. 

CEO 63 tuổi và các nhân viên công ty.

CEO 63 tuổi và các chuyên viên công ty.

Để có những thành đạt bước đầu, ông đã nghiên cứu kĩ lưỡng về tâm lý ứng tuyển của ứng viên; khả năng đánh giá của nhà vấn đáp để thành lập 365+ mẫu CV ứng tuyển chất lượng, đầu tư bài bản từ hình thức đến nội dung, đa chủng loại theo ngành nghề. Công ty sản xuất nội dung và thiết kế sáng tạo với 5 ngôn ngữ: Việt, Anh, Hàn, Trung và Nhật. 

Hiện doanh nghiệp có hơn 300 nhân viên, hợp tác với trên 400.000 đối tác, website timviec365.vn có lượng truy cập của hơn 3 triệu ứng viên trên cả nước.

Minh Chi

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, quận Hoàng Mai, TP HN

VP2: thôn Thanh Miếu, xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Website: https://timviec365.vn/

Hotline: 1900 633 682 – phím 1

Email: timviec365.vn@gmail.com

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--