The Manor Central Park hưởng lợi từ xu hướng tăng giá – Kinh Doanh--

Tại Hội thảo “Dòng tiền cho bất động sản năm 2020”, xảy ra mới đây tại Hà Nội, đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, khiến giá nhà đất bị đẩy lên cao. Trung bình giá cao ốc tại Hà Nội đã tăng tầm 8% so với năm 2018. Dự báo năm 2020, mức đội giá này còn cũng có thể có thể hơn 10%.

Số liệu của JLL Việt Nam cho thấy, lượng mở bán tại thị trường Hà Nội quý IV/2019 đạt hơn 7.400 căn, dù ở mức cao nhưng giảm 18% so với quý trước do đợt nghỉ lễ cuối năm. Tổng nguồn cung năm 2019 đạt hơn 32.000 căn, giảm 8% theo năm.  

Một lực đẩy khác khiến giá nhà đất Hà Nội tiếp tục tăng trong thời gian tới là bảng giá đất. Thành phố vừa thông qua Nghị quyết về giá các dòng đất trên địa bàn, áp dụng từ ngày 1/1/2020. Cụ thể, bảng giá đất các quận của Hà Nội tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014-2019. Giá đất thương mại, dịch vụ tại các quận được điều tiết 62-65% giá đất ở. Điều này giúp các mặt hàng hạng thượng lưu tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường 

Nhà đất các phân khúc biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội hấp dẫn nhà đầu tư. 

Khách hàng Hà Nội đang tập trung vào một số các dự án lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có quy mô lên tới hơn 89,7ha, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100ha. Dự án gồm nhiều sản phẩm, nổi bật là biệt thự hạng cao cấp giá bán từ 16 tỷ đồng một căn, với hai hạng mức vàng và bạch kim. Khách mua được hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0% trong 36 tháng. Như vậy với số tiền ban đầu 8,1 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội nắm giữ biệt thự song lập tại The Manor Central Park.

“Biệt thự The Manor Central Park có thực lực sinh lời lớn nhờ vị trí, quy hoạch và nhất là giá trị từ tính cộng đồng dân cư tại đây”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất The Manor Central Park, biệt thự song lập thuộc dòng mặt hàng dành nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Bitexco Group. Biệt thự giúp tạo lập cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường  - 1

Bể bơi bên trong khu biệt thự The Manor Central Park.

Mỗi khu biệt thự song lập sở hữu nhan sắc và lợi thế với hồ bơi rộng lớn hoặc công viên riêng. Các căn biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, đường nội khu rộng 12m. Thiết kế mặt sau lui về sân vườn bao gồm bể bơi chung ngoài trời, vườn hoa, khu vui chơi nhỏ, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra phố lớn. 

“Ngôi nhà tạo cho dân cư cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm mình với phố xá, thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: https://cenhomes.vn/the-manor-central-park

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--