Thêm một doanh nghiệp bất động sản hoãn họp cổ đông vì dịch Covid-19--

Theo thông tin chính thức từ Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG (HoSE), Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 dự kiến xảy ra vào ngày 19/3 sắp tới sẽ được dời đến thời điểm thích hợp.

LDG: Công ty cổ phần Công Nghiệp cao su Miền Nam

Giá ngày nay
39.9

Thay đổi

Xem giấy tờ doanh nghiệp

Cụ thể, theo công văn thông báo do Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Nguyễn Khánh Hưng ký ban hành, Đại hội đồng cổ đông thường niên dự kiến tổ chức ngày 19/3 sẽ có tạm hoãn cho đến thời điểm phù hợp và sẽ có thông báo ngày tổ chức mới đến cổ đông và các bộ phận liên quan sau.

Theo chia sẻ, việc hoãn Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 của LDG Group là thực hiện theo ý kiến lãnh đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM về việc có hạn tụ tập đông người và để đảm bảo an toàn cho cổ đông và cộng đồng trong lúc bệnh dịch COVID – 19 đang sẵn có tình tiết phức tạp.

Trước đó, LDG Group dự kiến sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 vào trong ngày 19/3/2020 để trình đại hội thông qua nhiều quyết định quan trọng cho kế hoạch hoạt động của công ty trong năm nay và bầu lại Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới.

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là trong dịp Đại hội đồng cổ đông năm nay. Nhiều doanh nghiệp đã phải tạm hoãn tổ chức Đại hội đồng cổ đông để hạn chế truyền nhiễm và thực hành theo khuyến nghị của chính quyền. 

Trước đó, Ngân hàng Eximbank đã thông báo hoãn tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường lần 2 vào ngày 5/3 để chấp hành quan lăn tay đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Tin tức buổi lễ về: Công ty cổ phần Cao su Việt Nam

Xem mọi thứ > >

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--