tiNi đạt 100 điểm kinh doanh sau 10 năm – Kinh Doanh--

Ngày 28/12 vừa qua, tiNi đã tổ chức sự kiện khai trương trung tâm tiNiWorld – loại hình sân chơi phối hợp vui chơi và giáo dục tại Aeon Mall Bình Dương Canary. Với trung tâm này, doanh nghiệp đã kịp xong xuôi mục tiêu mở 100 địa chỉ mua bán trên toàn nước trong năm 2019, kể cả 59 trung tâm vui chơi trẻ nhỏ tiNiWorld và 41cửa hàng đồ chơi, đồ vật học tập, dụng cụ thể thao tiNiStore.

“Với cột mốc này, tiNi khẳng định sứ mệnh 'lan tỏa nụ cười' và 'tiNi là tuổi thơ' với mong muốn đem đến hàng triệu niềm vui cho trẻ em trên khắp Việt Nam”, đại diện tiNi chia sẻ.

Lễ khai trương trung tâm tiNiWorld tại Aeon Mall Bình Dương Canary.

Lễ khai trương trung tâm tiNiWorld tại Aeon Mall Bình Dương Canary.

Dấu ấn phát triển

2019 cũng là năm nhiều dấu ấn trong quá trình phát triển của hệ sinh thái tiNi. Trong năm qua, doanh nghiệp đã ra mắt hai thương hiệu mới trong hệ sinh thái tiNi và mở rộng hệ thống nhằm chiếm lĩnh thị trường cho trẻ ở nhiều lĩnh vực từ sân chơi trẻ em, sân chơi vận động đến hệ thống bán lẻ.

Cụ thể, vào tháng 3/2019, doanh nghiệp đã ra mắt tiNiToy – thương hiệu đồ chơi thuần Việt, với dòng mặt hàng đầu tiên là tiNiToy Blocks. Với mong muốn bất kể trẻ nhỏ Việt Nam nào cũng cũng đều có thể nắm giữ một món đồ chơi yêu thích trong tuổi thơ của mình, tiNiToy nhắm đến phân khúc thị trường mặt hàng chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu tiNiToy trên kệ các cửa hàng tiNiStore.

Sản phẩm đồ chơi mang nhãn hiệu tiNiToy trên kệ các cửa hàng tiNiStore.

Đến ngày 28/9, mô hình sân chơi vận động thể dục cho giới trẻ trước mắt của tiNi là tiNiPark ra mắt công chúng tại trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú. Mô hình hướng đến nhóm khách có độ tuổi lớn hơn (cao từ 1,2m trở lên) với những môn thể thao thú vị như xe vượt địa hình (pedal cars), đường trượt siêu tốc (zipline), thử thách tường thành (rock climbing) hay thử tài Ninja (Ninja course)…

Sự kiện ra mắt tiNiPark đánh dấu việc chào đời của “người anh em thứ 5” trong hệ sinh thái của tiNi. Cũng trong tháng này, đơn vị khai trương tiNiWorld Crescent Mall là trung tâm thứ 50 trên toàn quốc.

Các trò chơi thể thao nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ của tiNiPark.

Các trò chơi thể thao nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ của tiNiPark.

Đầu tháng 12, thị trường phía Bắc chào đón thêm cụm tiNi Aeon Hà Đông với tiNiWorld, tiNiStore, tiNiPark. Đây là cụm trung tâm – cửa hàng với quy mô lớn số 1 trong hệ thống. tiNiWorld Aeon Mall Bình Dương Canary cũng khai trương ngay trong tháng 12, để kịp chạm mốc 100 điểm kinh doanh trong năm 2019.

Kết thúc năm vừa qua, tiNi đã có vốn điều lệ hơn 900 tỷ, với doanh thu vượt mức 1.000 tỷ đồng. Từ một doanh nghiệp chưa đầy 10 thành viên buổi đầu thành lập, đơn vị đã phát triển thành đội ngũ hơn 3.000 nhân viên.

Hệ sinh thái tiNi là đối tác lớn của loạt thương hiệu đồ chơi trẻ em danh tiếng nước ngoài như Disney, Fisher Price, Barbie, Bright Starts… Những năm gần đây, doanh nghiệp nhận nhiều giải thưởng gồm giải Brass Ring Award – hạng mục “Đơn vị có chương trình đào tạo xuất sắc” từ Hiệp hội các công viên thư giãn và du ngoạn quốc tế (IAAPA), giải thưởng “Thương vụ tiêu biểu” trong top 50 thương vụ 2016 – 2017 được bầu chọn và công bố bởi Diễn đàn M&A Việt Nam.

Mở rộng hệ thống

Trong 5 năm tới, tiNi đặt mục tiêu tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống rải rộng 63 tỉnh, thành cả nước. Doanh nghiệp định hướng luôn lắng tai khách hàng để có các sáng tạo, đổi mới đảm bảo nhu cầu người mua trong thời đại mới và nâng lên chất lượng dịch vụ.

Không chỉ dừng lại ở vui chơi – giải trí, tiNi đang nằm ở trong qui trình đa dạng hóa sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của trẻ em, với giá thích hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Với hệ sinh thái ngày càng mở rộng từ tiNiWorld, tiNiStore, tiNiTV đến tiNiToy, tiNiPark, đơn vị mỗi bước thành lập thương hiệu tiNi thành phần nào trong tuổi thơ của trẻ nhỏ Việt Nam.

“Bắt nguồn từ tình yêu trẻ em, muốn phục vụ trọn vẹn cho tuổi thơ Việt và đồng hành cùng phụ huynh Việt, tiNi được ra đời để phục vụ, đam mê trong mỗi bước phát triển và hoàn thiện”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--